Thursday, 07/05/2020 - 06:40:49
Font-Size:

Phim hành động Extraction của Chris Hemsworth dự kiến có phần 2

Advertising


Một cảnh trong phim Extraction (Netflix)HOLLYWOOD - Với anh em nhà Russo thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel làm nhà sản xuất và Sam Hargrave ngồi trên ghế đạo diễn, phim hành động Extraction đã trở thành thành công lớn của Netflix kể từ khi ra mắt từ cuối tháng 4. Theo công bố của mạng chiếu phim online, đã có hơn 90 triệu trương mục ấn chọn theo dõi tác phẩm hành động này.

Chris Hemsworth - nam tài tử sắm vai chính - mang lại niềm vui nho nhỏ cho người hâm mộ bằng một video cám ơn trên trang Instagram cá nhân, đồng thời tiết lộ “sơ sơ” về những dự án tiếp nối Extraction. Ngay sau đó, Joe Russo đã đặt bút ký hợp đồng xây dựng kịch bản cho phần tiếp theo của bộ phim.
Với Extraction, anh em nhà Russo đã bắt tay vào dự án từ khi Avengers: Infinity War (2018) còn đang trong quá trình sản xuất. Chính họ đã chủ động đề nghị cựu tài tử đóng thế kiêm đạo diễn Sam Hargrave và “Thần Sấm Thor” Chris Hemsworth hợp tác.

Kịch bản do Joe Russo chấp bút đuợc dựa trên bộ truyện tranh Ciudad mà chính ông từng tham gia sáng tác hồi 2014. Trong phim Extraction, Hemsworth vào vai Tyler Rake, một lính đánh thuê người Úc đang trải qua nỗi đau mất con. Anh nhận nhiệm vụ giải cứu một cậu bé 14 tuổi (Rudhraksh Jaiswal), là con trai của một trùm ma túy Ấn Độ bị băng đảng đối thủ bắt làm con tin.

Sau khi tạm nghỉ ngơi công việc tại Marvel Studios và tung ra Extraction, Joe Russo đang hoàn tất phần hậu kỳ cho Cherry với sự tham gia của “Người Nhện" Tom Holland. Tuy chưa có thêm bất kỳ thỏa thuận nào được ký kết, nhưng hãng sản xuất AGBO đã bày tỏ mong muốn Hemsworth và Hargrave đều tham gia phần kế tiếp, bởi cái kết của Extraction vẫn mở đường cho nhân vật Rake có thể tái xuất.

 

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang