Friday, 18/01/2019 - 08:25:35
Font-Size:

Tỷ phú Bill Gates xếp hàng chờ mua bánh burger, nước coke

Advertising


Một thường dân giàu mà dễ thương
Ông Bill Gates đang đứng đợi đến phiên để mua burger như mọi thường dân. Ông Mike Galos đã cảm kích trước sự bình dị của nhà tỷ phú, liền chụp hình và đưa lên Facebook, và hàng chục ngàn người cũng đã bày tỏ sự thán phục dành cho người có tài sản trị giá gần $100 tỷ Mỹ kim.

SEATTLE - Cuối tuần trước, người đồng sáng lập Microsoft – tỷ phú Bill Gates – được nhìn thấy xếp hàng bên ngoài tiệm fast-food Dick's Drive-In tại Seattle, tiểu bang Washington. Sự xuất hiện của ông khiến nhiều khách hàng ngạc nhiên.

Bức ảnh chụp vị tỷ phú đứng xếp hàng đã được đăng trên trang mạng xã hội của ông Mike Galos – một cựu nhân viên Microsoft – vào đầu tuần này. Trong hình, tỷ phú mặc áo len đỏ, quần xám và đi giày thể thao đen, chờ mua phần ăn chỉ có giá $7.68 Mỹ kim, gồm một hamburger, một khoai tây chiên và một lon Coke. Ông Gates nổi tiếng thích đồ ăn của tiệm này.

"Ông sở hữu gần $100 tỷ Mỹ kim, điều hành quỹ từ thiện lớn nhất thế giới, và xếp hàng chờ mua burger, khoai tây chiên, Coke tại Dicks như tất cả chúng ta,” ông Galos viết.

Bức hình được lan truyền rất nhanh trên Internet, và đã nhận được hơn 15,000 lượt thích. Ông Galos cũng nhận xét ông Gates là người rất giản dị, nếu so với khối tài sản khổng lồ và sự nổi tiếng của ông. "Ông ấy rất thân thiện. Tôi từng nói chuyện với ông ấy vài lần ở các bữa tiệc, nhưng ở trên đường hay trong các nhà hàng, tôi không đủ thân quen để đến chào,” ông Galos cho biết.

Dù có thể đến ăn ở bất cứ nhà hàng nào ông muốn, nhưng ông Gates từng cho biết đến một lúc nào đó, mọi thứ đều giống nhau.

"Tôi có thể hiểu được nếu có vài triệu Mỹ kim, bạn sẽ được sự tự do đáng kể. Nhưng khi vượt xa con số đó rồi, tôi phải nói là, mọi thứ cũng giống như một chiếc hamburger thôi, và giá đồ ăn ở tiệm Dicks vẫn rất tốt,” ông Gates nói.

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang