Friday, 10/04/2020 - 11:24:47
Font-Size:

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 10 THÁNG 4 NĂM 2020

Advertising

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 25 TUỔI: Chớ phiền muộn nhiều về chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đế công việc đang làm cùng sự nghiệp. Cần có nghị lực để vượt qua. Nghề nghiệp có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc thoải mái.

NHÂM TÝ 37 TUỔI: Tình cảm phiêu lưu tuy vui thật nhưng lại mang đến nhiều phiền toái. Cân nhắc thật kỹ, đừng để sa xuống hố sâu khó lên. Việc làm ăn còn dậm chân tại chỗ.

CANH TÝ 49 TUỔI: Những chuyện ganh ghét nói xấu đừng để ý đến làm gì, đó chỉ là sự thường tình, công việc làm chưa nên thay đổi lúc này không lợi, có tài lộc nhỏ.

MẬU TÝ 61 TUỔI: Công việc tuy gặp vài khó khăn nhỏ nhưng không đáng kể. Tài chánh không còn phải lo lắng nhiều. Có tin vui của con cái. Nhận được tin tức từ xa tới.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 36 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ. Nhưng chớ vì vậy mà quên mất bổn phận trong học hành cũng như trong nghề nghiệp sẽ có tai hại khó lường. Cẩn thận về xe cộ.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Nhức đầu về chuyện tiền bạc. Cũng để ý đến những sự đố kỵ của những người xung quanh nơi làm việc. Có thư từ vui vẻ của thân nhân ở xa tới.


TÂN SỬU 60 TUỔI: Đã có những dấu hiệu tốt đẹp cho nghề nghiệp hiện tại. Tài lộc chưa được hanh thông lắm, tuy cũng đã bớt sự lo lắng. Con cái mang về nhiều niềm vui.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Thời gian này có nhiều hên may trong công việc hiện tại. Tài chánh thoải mái. Có bạn bè, thân hữu ở xa tới, con cái có vài sự trực trặc nhỏ.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 35 TUỔI: Tâm tình không được thải mái vì chuyện tình cảm có vài sự hiểu lầm. Đừng phiền lụy quá độ, hãy vững tâm thực hiện những kế hoạch đã định sẽ đi trên thành công.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Chuyện tình cảm có nhiều rối rắm mà nguyên nhân không đâu vào đâu cả. Ôn tồn giải thích sẽ qua được. Tài chánh có may mắn bất ngờ.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn diễn tiến tương đối tốt đẹp như ý. Tiền bạc thoải mái. Tuy nhiên phải để tâm đến những kẻ gian phi rình rập, mưu hại.

CANH DẦN 71 TUỔI: Công việc hơi bị trì trệ đôi chút nhưng rồi lại đi vào ổn định vì có quý nhân giúp đỡ. Chuyện của con cái đừng để ý thái quá chỉ làm cho tinh thần mệt mỏi. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 34 TUỔI: Hãy cố gắng thêm nữa trong nghề nghiệp, đừng a dua, ham vui, sẽ ảnh hưởng rất xấu. Tình cảm cá nhân tuy vui nhưng cần biết tự chế. Phải chiến thắng được bản thân mới lập được sự nghiệp sau này.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Hao tốn tiền bạc nhiều về mua sắm cho thân nhân cùng những chuyện ngoài dự tính. Nhờ công việc ổn định, tài chánh khả quan nên cũng không có gì phải ưu tư. Lưu tâm kẻ tiểu nhân dèm pha.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Dự tính thay đổi công việc hoặc đi xa tuy trở ngại ban đầu nhưng sau đó gặp mọi sự mãn ý. Tình cảm cá nhân sau một thời căng thẳng đã vui vẻ trở lại. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Có quý nhân tận tình giúp đỡ nên nghề nghiệp hanh thông, trôi chảy theo ý muốn. Vui vì tài chánh gặt hái khả quan cùng gia đạo nhiều chuyện hỷ sự mang tới.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 33 TUỔI: Tránh xa những bạn bè không tốt cũng như nỗ lực trong mọi sự việc, mới mong thành công lớn. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng nên tự chế. Xe cộ gặp một vài trở ngại, tốn tiền.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Nỗ lực nhiều trong công việc nhưng kết quả đạt được lại không được như ý muốn. Tiền bạc có mòi giảm sút hơn thời gian qua nhưng cũng chưa có gì trầm trọng. Nên mềm mỏng trong tình cảm.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Chuyện làm ăn cứ để tự nhiên sẽ có may mắn thật bất ngờ. Nhưng cũng đừng buông thả, phải thật lưu tâm đến chuyện gia đình con cái kẻo có những chuyện không vui.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Chuyện lộn xộn, căng thẳng trong chỗ làm việc đã giảm dần và đang trở lại mức bình thường. Có tài lộc nhỏ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 32 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển bình thường mặc dầu có đôi chút bực mình vì có người ganh ghét đố kỵ. Về mặt tình cảm, nên mềm mỏng để khỏi bị nhức đầu vì ý kiến chỏi nhau. May mắn nhỏ về tiền bạc.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Vẫn còn những tai bay vạ gió, bị những sự hiểu lầm chồng chất gây nên sự chán nản nhiều. Hãy bình tĩnh từ từ giải quyết từng phần sẽ êm đẹp cả thôi. Tiền bạc vẫn thoải mái.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Chuyện gia đình còn những xích mích, lộn xộn, khiến tâm tình không được vui. Mềm dẻo trong cách cư xử sẽ đâu vào đó cả. Việc làm đã trở lại bình thường, bớt những sự trở ngại.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Gặp một vài thuận lợi trong kinh doanh, trong nghề nghiệp nhưng vẫn chưa được như ý vì đây chỉ là bước khởi đầu. Tài chánh hãy còn ở tình trạng bấp bênh cũng như phải tốn kém nhiều vì con cái.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 31 TUỔI: Tài chánh khả quan nhưng lại phải hao tốn tiền bạc về xe cộ cũng như những chi phí bất thường. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Nghề nghiệp ổn định.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: Tài lộc tuy có nhưng cũng gặp nhiều sự căng thẳng trong nghề nghiệp. Lưu tâm có kẻ ganh ghét, đố kỵ đang mưu toan hại ngầm.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Chưa nên tính chuyện đổi mới công việc lúc này. Hiện tại việc làm vẫn tiến triển vững chắc, tài lộc có nhiều cơ hội thuận lợi. Vẫn phải giữ gìn sức khỏe.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Có nhiều dấu hiệu tốt đẹp cho những dự định tương lai. Tuy nhiên phải thực tế, đừng ôm đồm thái quá chỉ mang lại mệt mỏi mà kết quả cũng không hơn gì.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 30 TUỔI: Tài lộc thoải mái nhưng lại hao tốn nhiều vì những sự mua sắm cho gia đình. Tình cảm có vài sự bực mình nhỏ nhưng đừng vì vậy mà nổi nóng không lợi.

KỶ MÙI 42 TUỔI:. Đừng nghe những lời đường mật mà bùi tai cho vay mượn hoặc hùn hạp mà tiền mất tật mang. Nghề nghiệp cũng như tài lộc hiện đang thăng tiến tốt đẹp.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Chuyện của con cái và người thân xảy ra làm phải ưu tư nhiều. Nhưng rồi cũng qua được vì có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc và công ăn việc làm vẫn thoải mái.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Sức khỏe hơi bị suy yêu nhất là lúc thay đổi thời tiết. Bực mình vì chuyện của những người thân gây rắc rối. Tài lộc và công việc bình thường.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 29 TUỔI: Mọi việc đã diễn tiến một cách tốt đẹp, hóa giải được những hiểu lầm, những lộn xộn. Chuyện tình cảm vui vẻ trở lại. Tuy nhiên phải đề phòng kẻ tiểu nhân đâm thọc.

CANH THÂN 41 TUỔI: Đã bớt được những lo lắng về tài chánh. Việc làm đã tương đối gặp thuận lợi. Nhận được tin tức của thân nhân từ xa gây buồn phiền mất vui.

MẬU THÂN 53 TUỔI: Nên khéo léo hơn nữa trong cách cư xử để giải tỏa những sự rắc rối nơi làm việc. Tài lộc bình thường. Lưu tâm thật nhiều khi lái xe cộ.

BÍNH THÂN 65 TUỔI: Cần giữ gìn sức khỏe, vì thời gian này có nhiều biến chuyển không tốt. Những dự tính đã bắt đầu thực hiện được vì đã có nhiều cơ hội thuận tiện. Tài lộc thoải mái.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 28 TUỔI: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, trong nghề nghiệp nên tinh thần thật dễ chịu. Nên tập trung vào công việc làm, đừng vì chuyện tình cảm mà xao lãng việc học cùng nghề nghiệp sẽ có hại lớn.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Tuy công việc kinh doanh, buôn bán cùng nghề nghiệp đã tương đối đỡ rất nhiều nhưng về tài chánh còn nhiều khó khăn khiến đầu óc cảm thấy quay cuồng. Cố chịu đựng ít lâu nữa sẽ thoải mái thôi.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Công việc làm ăn có đôi chút thăng trầm làm phải lo lắng phập phồng. Tài chánh vì vậy cũng kém đi trong phần thâu nhập. Đã vậy còn phải tiêu pha nhiều vì những chuyện bắt buộc.

ĐINH DẬU 64 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về những chuyện quan, hôn, tang, tế. Công việc làm ăn lại có vẻ đình trệ phần nào làm tiền bạc ảnh hưởng theo. Có tin từ xa tới. Gia đạo bình hòa, vui vẻ.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Công danh sự nghiệp mới là chính, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống mai sau. Cho nên bây giờ cần rắp tâm học hành, cần cù trong nghề nghiệp, đừng quá độ về tình cảm có hại cho tương lai.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Có vài món tiền tưởng như mất luôn thì nay lại nhận được khiến tinh thần thoải mái, vui vẻ vô cùng. Công việc hiện tại đã ổn định, tiến triển đều đặn nên cũng đỡ lo về tài chánh. Tình cảm vui.

CANH TUẤT 51 TUỔI: Đừng ôm hoài bão quá lớn cùng dự tính những chuyện ngoài tầm tay sẽ gây thất vọng nhiều vì không đạt được kết quả như ý muốn. Phải thực tế một chút mới được. Nên mềm dịu trong gia đình.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Công việc gặp nhiều chuyện căng thẳng đầu óc. Tiền bạc lại tốn hao nhiều về những chuyện không đâu. Tuy nhiên sẽ có quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận kẻ gian phi, trộm cướp.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 26 TUỔI: Có những may mắn về tiền bạc cũng như trong nghề nghiệp, trong kinh doanh. Đừng vì thế mà tự cao, tự đại, không đi sát thực tế thì chỉ rước lấy sự thảm bại mà thôi.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Bận rộn, mất sức nhiều vì những công việc phải kiêm nhiệm. Tuy nhiên công việc vẫn diễn tiến một cách tốt đẹp. Tiền bạc vì thế cũng thoải mái hơn trước nhiều. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Tính đi xa nhưng lại gặp trở ngại nhỏ nên chưa thực hiện được. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp lý. Cũng phải lưu tâm nhiều về xe cộ, hư hỏng hay tai nạn.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Có những chuyện về tài chánh khiến phải lo lắng nhưng vẫn phải tươi cười tỉnh táo. Có tiền bạc cùng chuyện vui bất ngờ trong gia đình. Con cái có quà tặng bất ngờ mang đến cho mình.

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang