Thursday, 03/09/2020 - 06:31:21
Font-Size:

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG NGÀY 04 THÁNG 09 NĂM 2020

Advertising

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 25 TUỔI: Phải tự tin ở chính mình. Đừng mất tinh thần cũng như dựa dẫm vào người khác, sẽ không đưa đến thành công tốt đẹp. Đề phòng kẻ gian phụ. Tài lộc tương đối thoải mái.

GIÁP TÝ 37 TUỔI: Nghề nghiệp hiện nay tuy có một vài trắc trở về pháp lý nhưng đừng vì thế mà đánh mất tinh thần. Mọi việc sẽ được giải quyết một cách tốt đẹp. Tài chánh thoải mái.

NHÂM TÝ 49 TUỔI: Cho dầu ở thế thượng phong cũng không nên tự đắc kẻo sẽ tạo ra khoảng cách biệt đối với mọi người, gây sự ganh ghét ngán ngẩm, có hại. Nghề nghiệp, tài lộc tiến triển khả quan.

CANH TÝ 61 TUỔI: Có những cơ hội may mắn để rời đổi về công việc cũng như về nhà cửa. Tuy lúc đầu hơi rắc rối nhưng sau lại hanh thông tốt đẹp. Lưu tâm nhiều về giấy tờ liên quan đến chính quyền.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 36 TUỔI: Có bạn bè tuy tốt đấy nhưng phải biết lựa chọn người tốt kẻo dễ bị ảnh hưởng những thói hư tật xấu. Cũng đề cao cảnh giác kẻ tiểu nhân mưu hại. Tài chánh có may mắn nhỏ.

QUÝ SỬU 48 TUỔI: Chuyện gia đình vẫn còn rối rắm làm nhức đầu. Đã vậy chuyện làm ăn bị trì trệ chưa tìm ra đường lối giải quyết thật đúng. Yên tâm, sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ. Tài chánh bình thường.

TÂN SỬU 60 TUỔI: Tuy có những tin tức mới mẻ, tốt đẹp nhưng hiện tại công ăn việc làm còn trì trệ. Tiền bạc có phần eo hẹp, giữ vững tinh thần, sẽ có may mắn vào thời gian rất gần.

KỶ SỬU 72 TUỔI: Đừng đứng núi này trông núi nọ, làm những việc không thực tế, chỉ mất công mất sức mà không đạt được chút kết quả nào. Chuyện gia đình cần phải hòa mình với người thân để tạo không khí ấm cúng.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 35 TUỔI: Có những may mắn nhỏ về tài chánh. Chuyện tình cảm đã được vui vẻ, thoải mái. Không còn chuyện giận hờn vớ vẩn, nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là trong công việc đang làm.

GIÁP DẦN 47 TUỔI: Đã có những buồn phiền về chuyện tình cảm thời gian qua thì nay cũng chưa nên đặt nặng vào chuyện tình mới. Từ từ nhận biết kỹ càng trước đã, kẻo lại sa lầy vào vết bánh xe cũ.

NHÂM DẦN 59 TUỔI: Tiền bạc bị eo hẹp và căng thẳng thật nhiều tưởng như không có phương cách cứu đỡ. Vào giờ chót có may mắn thật bất ngờ mang lại sự an bày cho tinh thần. Gia đạo bình an.

CANH DẦN 71 TUỔI: Những dự tính cho công việc của tương lai tuy chưa được như ý, nhưng dần dà sẽ đưa đến nhiều may mắn. Chuyện lộn xộn trong gia đạo sẽ đâu vào đó. Tài lộc dễ chịu.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 34 TUỔI: Ham vui thái quá chỉ tai hại cho tương lai sự nghiệp mà thôi. Tập trung vào công việc, tự nghiêm khắc với bản thân để gây dựng cho mai sau. Tài chánh thoải mái.

ẤT MÃO 46 TUỔI: Có những tin tức tốt đẹp cho công việc. Hiện tại nghề nghiệp tuy chưa vừa ý lắm nhưng đã có những dấu hiệu đầy khích lệ. Tình cả cá nhân thoải mái.

QUÝ MÃO 58 TUỔI: Lúc này có thể là thời điểm tốt cho những toan tính làm ăn. Sẽ có quý nhân trợ giúp thêm phần may mắn. Tiền bạc tuy nhiên chưa được vừa ý cho lắm.

TÂN MÃO 70 TUỔI: Tài lộc vẫn thuận lợi, thoải mái. Có món tiền bất ngờ vào thời gian cuối, tuy không lớn lắm, nhưng cũng mang lại nhiều niềm vui. Gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 33 TUỔI: Giữ gìn lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, khẩu thiệt. Chuyện tình cảm còn nhiều rắc rối, khéo léo cư xử mới được. Công việc và tiền bạc ổn định.

BÍNH THÌN 45 TUỔI: Có nhiều sự may mắn mang đến. Khiến tinh thần thật vui vẻ. Công việc vẫn tiến triển tốt đẹp. Tài chánh không có gì phải lo nghĩ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

GIÁP THÌN 57 TUỔI: Trong gia đạo, có những sự bất đồng. Đừng để nó trở nên trầm trọng mà phải tìm phương hướng giải quyết cho êm đẹp. Tiền bạc có nhiều điều phải lo nghĩ.

NHÂM THÌN 69 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về những chuyện quan hôn tang tế cùng những chi phí trong gia đình hơi nhiều. Tuy nhiên tài chánh cũng không có gì phải lo lắng vì chưa ra ngoài mức dự trù. Gia đình yên vui.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 32 TUỔI: Chớ có chủ quan thái quá dễ bị lừa gạt nhất là về tiền bạc. Cũng lưu tâm nhiều về xe cộ. Công việc làm ăn có vài trục trặc, nhưng rồi cũng ổn định.

ĐINH TỴ 44 TUỔI: Có vài rắc rối về giấy tờ liên quan đến chính quyền nhưng lại có quý nhân giúp đỡ giải quyết được êm đẹp. Tài chánh vẫn khả quan. Nhớ giữ niềm vui cho gia đình.

ẤT TỴ 56 TUỔI: Hùn hạp hoặc tính chuyện làm ăn mới lúc này chưa được tốt đẹp lắm đâu. Chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa. Cẩn thận về xe cộ cũng như tiểu nhân hãm hại.

QUÝ TỴ 68 TUỔI: Mọi sự việc đều phải cân nhắc thật cẩn thận. Có chuyện tưởng dễ dàng nhưng bắt tay vào việc lại gặp thật nhiều rắc rối đó. Tài chánh phải lo lắng nhiều.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 31 TUỔI: Tốn tiền về xe cộ cũng những chuyện chung vui với bạn bè. Nên mềm mỏng thật nhiều để giải quyết những sự hiểu lầm về tình cảm cá nhân. Việc làm ổn định.

MẬU NGỌ 43 TUỔI: May mắn dồn dập mặc dầu không lớn lắm. Tinh thần phấn chấn nhờ tài chánh thu đạt được tốt đẹp. Lưu tâm về những người xung quanh để tránh sự rắc rối.

BÍNH NGỌ 55 TUỔI: Những sự bực mình này diễn tiến liên tiếp tới bực mình khác khiến tinh thần căng thẳng nhiều. Phải thật bình tĩnh, sẽ có quý nhân bất ngờ xuất hiện gỡ rối. Tài lộc trung bình.

GIÁP NGỌ 67 TUỔI: Sức khỏe vẫn còn chưa được phục hồi hẳn. Tịnh dưỡng hơn nữa, cần cẩn thận về hô hấp. Có tin vui lớn về sự thành công của con cái. Tiền bạc thoải mái.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 30 TUỔI: Vui về những thành quả đạt được trong việc đang làm. Cũng như trong cuộc sống. Tài chánh trung bình. Tốn hao về việc mua sắm cho những người thân. Tình cảm cá nhân tốt đẹp.

KỶ MÙI 42 TUỔI: Những sự hiểu lầm chỉ là nhất thời thôi, đừng quan tâm tới thái quá chỉ gây bực mình. Chớ tính chuyện hùn hạp hoặc làm ăn mới lúc này. Gia đình bình yên.

ĐINH MÙI 54 TUỔI: Cần khéo léo dàn xếp những rắc rối xảy ra trong côngvie65c làm hiện tại cũng như những lộn xộn trong gia đình. Bình tĩnh, mọi việc sẽ êm đẹp. Tài lộc có may mắn nhỏ.

ẤT MÙI 66 TUỔI: Chuyện bực mình đã qua đi. Con cái đạt được nhiều thành quả tốt đẹp. Mang hỷ khí về cho gia đình. Giữ gìn sực khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 29 TUỔI: Phiền hà quá độ về những chuyện không đâu làm chi, chỉ mệt đầu óc mà thôi. Bớt giao thiệp đi, tập trung vào việc làm ăn tốt hơn. Đang ở thời điểm tốt đẹp về tài chánh đấy.

CANH THÂN 41 TUỔI: Có 1 vài tin vui về công việc làm sau 1 thời gian hầu như đình trệ. Tiền bạc còn gặp nhiều khó khăn. Chuyện gia đình hãy còn rắc rối, căng thẳng. Có quý nhân giúp đỡ gỡ rối.

MẬU THÂN 53 TUỔI: Nhiều mâu thuẫn trong gia đình, cần giải quyết thật khéo léo. Còn nhiều điều phải tính toán, suy nghĩ kỹ mới đưa đến sự thành công của công việc hiện tại. Tài lộc trung bình.

BÍNH THÂN 65 TUỔI: Có bạn bè thân thiết xa cách đã lâu đến thăm. Công việc làm ăn vẫn thoải mái, ổn định. Tài lộc hanh thông, tuy phải chi tiêu nhiều. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 28 TUỔI: Bực dọc về những chuyện cư xử thiếu tế nhị của những người xung quanh. Chớ vì thế mà nóng nảy gây mất vui trong không khí gia đình. Tài lộc thoải mái.

TÂN DẬU 40 TUỔI: Chuyện gì cũng vậy, đừng bồn chồn thái quá, cứ từ từ giải quyết sẽ tốt đẹp cả thôi. Tiền tài tuy còn khó khăn, nhưng cuối tuần sẽ có món tiền để trang trải mọi khó khăn.

KỶ DẬU 52 TUỔI: Tin vui của thân tộc từ xa gửi đến. Việc làm thật tất bật nhưng tài lộc lại được như ý, tinh thần thoải mái. Con cái mua quà tặng bất ngờ.

ĐINH DẬU 64 TUỔI: Có tin vui về công danh, sự nghiệp cùng chuyện tình cảm của con cháu. Giữ gìn sức khỏe kỹ càng kẻo dễ bị đau yếu. Cẩn thận kẻo bị lừa gạt.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 27 TUỔI: Công việc và nghề nghiệp đã có cơ hội thăng tiến. Chớ nên ỷ y vào người khác thái quá mà thất vọng lớn. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

NHÂM TUẤT 39 TUỔI: Hãy tránh những chuyện phải tranh luận cùng người kẻo vướng vào chuyện thị phi, khẩu nghiệt. Những dự tính cho chuyện làm ăn vẫn còn nhiều rắc rối. Bình tĩnh để khỏi thất bại.

CANH TUẤT 51 TUỔI: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”, bao dự tính to lớn cũng không qua thời vận. Lúc này là lúc nên thủ hơn là khuếch trương lớn.

MẬU TUẤT 63 TUỔI: Không nên trách móc con cháu chỉ làm gia đình thêm rạn nứt, mất hòa khí. Bình tĩnh suy nghĩ để tìm cách hòa hợp với chúng, tinh thần sẽ nhẹ nhàng, thoải mái.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 26 TUỔI: Những dự tính về chuyện làm ăn rất nhiều nhưng kết quả lại không được như ý muốn. Đừng trông đợi thái quá mà thất vọng nhiều.

QUÝ HỢI 38 TUỔI: Chuyện rủi ro trong nghề nghiệp bất ngờ xảy tới khiến tinh thần choáng váng, mất niềm tin. Yên chí đi, sẽ có may mắn bất ngờ hóa giải được khó khăn này.

TÂN HỢI 50 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên tài lộc có vào nhưng lại phải chi phí nhiều. Cuối tuần, có tin vui về chuyện làm ăn. Gia đình bình an.

KỶ HỢI 62 TUỔI: Đã qua được những chuyện lo toan về tiền bạc vì có con cái hiếu để trợ giúp. Chuyện tình cảm cá nhân và gia đình đều được vừa ý.

advertisements

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements

Về đầu trang