Monday, 04/11/2019 - 12:13:23
Font-Size:

TU VI DONG PHUONG NGAY 01-11-2019

Advertising

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 36 TUỔI: Những chuyện tình cảm cần phải có lý chí, nghị lực để tự chế hầu tránh ảnh hưởng xấu đến công danh sự nghiệp. Tài lộc có nhiều may mắn bất ngờ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Hãy còn những tư tưởng về sự thay đổi e không lợi trong công việc cũng như trong tình cảm. Nên để tập trung vào việc làm ăn mới có thể dẫn đến tốt đẹp. Đừng đứng núi này trông núi nọ.

CANH TÝ 60 TUỔI: Có nhiều tin tức vui vẻ, thuận lợi cho công việc, cho tiền bạc cũng như về tình cảm cá nhân. Nhưng nếu đã có gia đình, chớ có phiêu lưu e mang họa.

MẬU TÝ 72 TUỔI: Những trở ngại trong mọi vấn đề đã bớt được dần dần, mọi chuyện sẽ được hồi phục. Tài chánh đã có những triển vọng tốt. Đừng nóng nảy quá gây sự bất đồng trong gia đình .

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 35 TUỔI: Chớ nên tính tới những chuyện ở ngoài tầm tay chỉ chuốc lấy sự thất bại mà thôi. Tình cảm tuy vui nhưng đừng vì thế mà sao lãng những công việc để xây dựng tương lai.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Đừng bực mình vì những sự việc không đâu. Cũng tránh sự xen vào chuyện của người chỉ mang lại những sự rắc rối cho bản thân mà thôi. Công việc, tài chánh tương đối ổn định.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Vẫn còn nhiều vấn đề trục trặc xảy ra thêm nữa khiến tâm tình không được vui. Tuy nhiên tiền bạc cũng chưa có gì phải lo lắng lắm. Cẩn thận về xe cộ cũng như về con cái.

KỶ SỬU 71 TUỔI: Việc làm ăn có một vài trục trặc nhỏ. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói khi giao tiếp kẻo dễ bị hiểu lầm, khẩu thiệt. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 34 TUỔI: Gặp nhiều chuyện căng thẳng từ công việc đang làm cho đến chuyện tình cảm cá nhân. Tuy nhiên cần phải thật bình tĩnh để gỡ rối, mọi chuyện sẽ ổn định. Tài lộc hơi phải lo lắng.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Vẫn còn vài rắc rối về chuyện tình cảm, chuyện gia đình. Đừng sốc nổi, nóng nảy thái quá chỉ làm thêm lớn sự bất đồng, gây thêm lộn xộn mà thôi. Tiền bạc tương đối thoải mái.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: Chớ lo lắng thái quá về công việc cũng như về tiền bạc vì như thế không giải quyết được việc gì mà còn làm mệt óc thêm. Sẽ có quý nhân trợ giúp vào giờ chót.

CANH DẦN 70 TUỔI: Chớ lo toan thái quá, nhất là những chuyện của thiên hạ chỉ thêm phiền toái. Hãy để cho tinh thần thư thái mới sáng suốt để làm việc. Chuyện tình cảm có niềm vui nhỏ.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 33 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp. Tình cảm tuy vui nhưng phải biết chừng mực, để lụy quá sẽ có những ảnh hưởng không tốt. Tiền bạc phải chi phí nhiều về những chuyện cần thiết.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Gặp chuyện rắc rối về giấy tờ liên quan đến chính quyền, luật pháp. Phải thật cẩn thận kẻo việc bé xé ra to. Sẽ có quý nhân xuất hiện bất ngờ trợ giúp. Tài lộc bình thường.

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Đừng bảo thủ, cố chấp thái quá chỉ mang cái mệt vào thân. Cởi mở hơn nữa không những nhẹ nhõm tinh thần mà còn có lợi bất ngờ về nghề nghiệp nữa. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Công việc khởi sắc hơn nhờ hên may bất ngờ. Những sự lo nghĩ, phiền hà vì chuyện không hay của con cái lại qua được một cách dễ dàng. Tài chánh khả quan. Gia đạo yên ấm.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 32 TUỔI: Nên thận trọng trong vấn đề giao tiếp kẻo dễ bị hiểu lầm vì những lời nói vô tình. Về mặt tình cảm cùng công việc đã bớt được những căng thẳng. Có may mắn nhỏ về tài lộc.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Nên mềm mỏng, nhũn nhặn khi tiếp xúc với những người xung quanh kẻo dễ gây ra hiểu lầm, xích mích có hại lớn. Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Tình cảm cá nhân không vui.

GIÁP THÌN 56 TUỔI: Đừng thất vọng thái quá vì những sự kiện không hay xảy ra dồn dập. Bình tĩnh, sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi. Rán chịu đựng thêm một thời gian ngắn nữa, mọi sự sẽ hanh thông.

NHÂM THÌN 68 TUỔI: Thời điểm này phải làm việc mất sức thật nhiều, kết quả đạt được tuy khiêm nhượng nhưng sẽ là cái đà thuận lợi cho tương lai. Hao tốn tiền về những chuyện chẳng đặng đừng.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 31 TUỔI: Tài chánh có may mắn nhỏ nhưng bất ngờ. Đừng làm việc theo bản năng mà cần phải suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào công việc kẻo dễ đi đến thất bại. Tình cảm cá nhân thoải mái.

ĐINH TỴ 43 TUỔI Chớ để những sự bất bình, nổi nóng ảnh hưởng tới nghề nghiệp hiện tại. Trầm tĩnh vẫn là cách tốt nhất để giải quyết mọi dị biệt. Lo lắng về tiền bạc nhưng lại có may bất ngờ vào cuối tuần.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Nghề nghiệp gặp phải một vài trở ngại khiến tinh thần không vui. Cũng cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm, bị bắt bẻ. Tài chánh đầu tuần hơi phải lo lắng, cuối tuần dễ chịu.

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Đừng để những chuyện hiểu lầm, xích mích trong gia đạo trở thành vấn đề lớn. Khôn khéo lèo lái ngay từ ban đầu sẽ êm đẹp. Nghề nghiệp, tài lộc chưa có gì khởi sắc.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 30 TUỔI: Nghề nghiệp thăng tiến, có quý nhân tân tình nâng đỡ. Nên khéo léo hơn nữa trong cách cư xử trong gia đình để giữ niềm hòa khí. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Hãy còn gặp nhiều sự căng thẳng trong công việc đang làm. Cần nỗ lực hơn nữa sẽ có những kết quả tương đối, tuy không được vừa ý lắm. Tài chánh có những may mắn nhỏ.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Tiền bạc có nhiều cơ hội tốt đẹp cũng như có quý nhân giúp đỡ tạo điều kiện thật tốt đẹp. Con cái mang về nhiều niềm vui cho gia đình. Lưu tâm về sức khỏe.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Gia đạo vui vẻ, tốt đẹp. Mọi xích mích đã được giải xong. Con cái đã hòa thuận. Cẩn thận về xe cộ cũng như về chuyện biến đổi thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 29 TUỔI: Đừng phí phạm quá về những chuyện không cần thiết. Nên xử dụng tiền bạc cho đúng chỗ. Chuyện tình cảm, đừng giận hờn vô lối chỉ làm cho tinh thần mệt mỏi mà thôi.

KỶ MÙI 41 TUỔI: Tài chánh vẫn hanh thông, thoải mái, đỡ phải bận tâm nhiều. Việc làm đang diễn tiến rất thuận lợi. Tuy nhiên cần lưu tâm nhiều về sự giao du của con cái.

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Còn vài vấn đề gút mắt chưa giải quyết được nên phải suy nghĩ, tính toán nát óc. Cuối cùng sẽ được thuận lợi như ý muốn. Tiền bạc vẫn còn phải lo nghĩ nhiều tuy rất khá.

ẤT MÙI 65 TUỔI: Công việc còn một vài trắc trở. Nhưng đừng vì thế mà làm việc quá sức quên mất vấn đề gìn giữ sức khỏe sẽ có hại lớn cho bản thân. Cũng cẩn thận nhiều về xe cộ.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 28 TUỔI: Vẫn phải đề cao cảnh giác, coi chừng những kẻ xấu đâm thọc gây chia rẽ, bất lợi cho bản thân. Chuyện tình cảm đã bớt được sự căng thẳng. Tài lộc vững.

CANH THÂN 40 TUỔI: Nhận được thư từ không được vui lắm từ xa tới. Chuyện của con cái gây nhiều phiền muộn. Nghề nghiệp tuy ổn định nhưng phải cống hiến nhiều công sức. Tài chánh ổn định.

MẬU THÂN 52 TUỔI: Gia đạo có một vài xáo trộn khiến tinh thần nhiều phiền não. Trong công việc xem xét thật cẩn thận về giấy tờ liên quan đến chính quyền. Tiền bạc hanh thông.

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Có quý nhân bất ngờ xuất hiện gỡ được những rối rắm trong nghề nghiệp. Tài chánh đã có nhiều thuận lợi. Chuyện gia đình cần dàn xếp khéo léo để khỏi nổ lớn.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 27 TUỔI: Có tin vui bất ngờ về công việc đang làm hiện tại. Tài lộc cũng hoạnh phát khiến tinh thần rất ư là vui vẻ. Nghề nghiệp cũng như chuyện tình cảm thoải mái.

TÂN DẬU 39 TUỔI: Đừng vì những chuyện trở ngại, khó khăn trong cuộc sống mà nóng giận, gây sự căng thẳng trong gia đạo, khiến gia đình không vui. Bình tĩnh sẽ qua được cơn khó nhất thời này.

KỶ DẬU 51 TUỔI:Chuyện đâu còn đó, không nên vội vàng, hấp tấp để giải quyết việc khó khăn hiện tại sẽ mang lại hậu quả xấu khôn lường. Tài chánh vẫn bình thường. Gia đạo an vui.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Việc làm ăn đã có mòi tiến triển tốt nhưng vẫn chưa được như ý muốn. Tài chánh bắt đầu vượng. Gia đạo hỷ khí đầy nhà. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Tình cảm cá nhân đã trở lại tốt đẹp không còn sự hiểu lầm nên tinh thần thoải mái. Nghề nghiệp, tiền bạc cũng như việc học hành đều thuận lợi.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Đừng nôn nóng thái quá trong lúc quyết định hoặc giải quyết công việc một cách gấp rút sẽ di hại lớn đó. Bình tĩnh cân nhắc là tốt nhất. Tài chánh có may mắn nhỏ.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Đã qua được những sự hiểu lầm của những người xung quanh. Tuy nhiên vẫn phải đề phòng kẻ tiểu nhân ngầm ám hại. Hơi có chuyện bực mình trong gia đạo.

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Không nên tin tưởng vào người khác quá đáng, coi chừng bị gạt, bị vấp nặng đó. Công việc làm ăn cùng tiền bạc tuy chưa vừa ý, nhưng cũng tương đối thoải mái.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 25 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ, ổn định trở lại. Về nghề nghiệp được thoải mái vì có quý nhân giúp đỡ. Chớ đắc ý, kiêu ngạo sẽ bị người xung quanh ganh ghét.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Dịp may lớn bất ngờ về công ăn việc làm mang đến. Về tình cảm, còn lấn cấn thật nhiều, chưa biết quyết định ra sao. Phiêu lưu tình cảm có hại lắm đấy. Tài lộc bình thường .

TÂN HỢI 49 TUỔI: Nên suy nghĩ chín chắn, biết người, biết tương nhượng thì công việc hiện tại mới thành công được. Nghề nghiệp, tiền bạc đang trên đà tiến triển tốt đẹp.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Nên cố gắng thêm một thời gian ngắn nữa mới hết trở ngại trong công ăn việc làm. Sẽ có quý nhân giúp cho qua sự khó này. Tài chánh cũng còn ở mức hạn hẹp.

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang