Thursday, 27/01/2022 - 08:16:00
Font-Size:

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 28 THÁNG 01 NĂM 2022

Advertising

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Chớ nên phiền muộn vì chuyện tình cảm gặp rắc rối. Mọi việc rồi cũng đâu vào đó tốt đẹp thôi. Công việc hơi bị căng thẳng. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Mọi sự dự tính đang tiến triển một cách thuận lợi. Ngoài ra lại có những quý nhân trợ giúp, cộng tác càng gây niềm tin lớn. Tài lộc hanh thông. Đi xa có lợi.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Có sự thay đổi trong nghề nghiệp, công ăn việc làm tuy tài chánh hơi bị hao hụt lúc đầu nhưng sau sẽ gặt hái được những kết quả ngoài ý muốn.

CANH TÝ 62 TUỔI: Đã có 1 vài biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp cho công việc. Tài chánh vẫn còn phải lo lắng nhiều tuy cũng đã có những dấu hiệu hanh thông. Cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị thị phi khẩu phi.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Công việc đã tương đối ổn định. Trông cách đối xử trong gia đình cũng như với những người xung quanh. Cần tế nhị hơn nữa để tránh sự hiểu lầm. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Có một vài trắc trở của những người thân thương làm phải bận tâm suy nghĩ lo lắng. Cẩn thận hơn nữa về giấy tờ liên quan đến xe cộ đến pháp lý.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Có những niềm vui nho nhỏ bất ngờ mang đến về tài chánh cũng như về công việc vẫn hãy còn những ưu tư nhiều chưa được như ý muốn. Gia đạo bình an.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Có tin tức không được vui lắm từ phương xa gửi tới công việc vẫn còn gặp khó khăn nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tính toán đi xa chưa thuận lợi.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm chi phối quá độ ảnh hưởng xấu đến việc hiện tại. Việc làm có thay đổi theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh ổn định. Cẩn thận về xe cộ.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: May mắn nhỏ về tài chánh. Đã qua khỏ phần lo những trục trặc trong sự làm ăn, tiền bạc vẫn đang tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tình cảm cá nhân còn lộn xộn.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Những sự hanh thông trong nghề nghiệp ngày càng rõ rệt hơn bù lại cũng phải mất công sức tính toán nhiều. Tài chánh kết quả khả quan. Đi xa có lợi.

CANH DẦN 72 TUỔI: Vẫn còn bị những chuyện miệng tiếng một cách phi ly. Nhưng đây chỉ là “gà tức nhau tiếng gáy” mà thôi, đừng để tâm tới làm gì! Có tài lộc may mắn bất ngờ. Gia đạo an vui.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Đã qua được những sự hiểu lầm, sự phiền muộn trong gia đình cũng như nơi làm việc, khéo léo hơn nữa sẽ càng thoải mái hơn. Tài chánh thoải mái những phải chi phí nhiều. Tình cảm vui.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Chưa nên tính toán hoặc hùn hạp lúc này kẻo không sẽ mang lại sự thất bại mà thôi. Việc làm ăn còn gặp những trở ngại, khó khăn. Cũng cần cẩn thận về những mối liên hệ tình cảm nữa.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Không khí trong gia đình đầm ấm vui vẻ. Con cái mang nhiều niềm vui về chuyện học hành thành công của chúng. Cẩn thận những rắc rối về miệng tiếng, về những chuyện liên can tới pháp lý.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Mọi sự trở ngại rắc rối của công việc đã được êm trở lại. Tuần này hao tốn tiền bạc về ngoại giao giao tế và mua sắm cho gia đình. Cứ để cho tinh thần thoải mái may mắn sẽ đến sau.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Việc học hành cũng như công việc đang làm đều có những kết quả khả quan. Cố gắng thêm nữa và cũng cần mềm mỏng khéo léo hơn những người xung quanh hiểu lầm.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Tuần này hãy còn trở ngại trong nghề nghiệp trong công việc làm ăn. Yên tâm đi sẽ có sự thay đổi khiến mọi việc gặp thuận lợi không ngờ được. Có tin tức vui từ xa mang đến.

GIÁP THÌN 58 TUỔI: Có may mắn bất ngờ về tiền bạc. Trong công việc nghề nghiệp, có quý nhân giúp đỡ. Trong gia đạo đừng nóng nảy vô cớ làm mất hòa khí ảnh hưởng tới sự yên ấm, hạnh phúc.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Gặp nhiều chuyện căng thẳng tại nơi làm việc, ráng mềm mỏng, kiên nhẫn mọi chuyện sẽ qua khỏi dễ dàng. Tuần này hao tốn tiền bạc nhiều về những chuyện bắt buộc phải chi. Gia đạo bình yên.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Chớ nên lo lắng về tiền bạc thái quá làm ảnh hưởng nghề nghiệp, việc học hành cũng phải mềm mỏng và đừng tranh cãi gây bất hòa với người thân trong gia đình kẻo hối hận thì sự đã rồi.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Bị nọi người hiểu lầm về chuyện tiền bạc nên buồn phiền rất nhiều. Yên tâm đi mọi chuyện cũng sẽ được sáng tỏ và mọi người sẽ hiểu ra nổi oan ức của minh. Tiền bạc tương đới thoải mái.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Công việc làm ăn có hơi bị gián đoạn trở ngại đôi chút nhưng sau đó lại trở lại bình thường như cũ. Tiền bạc tuy vô nhưng vào tay nọ lại ra tay kia, không giữ được. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Nên cẩn thận xem đi xem laị trươc khi ký giấy tờ gởi đi, kẻo không dễ liên lụy về pháp lý. Tiền bạc tuy có nhưng lại phải lo nhiều vì những món phải chi. Đi xa có lợi.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân đang diễn tiến tốt lại có vài sự hiểu lầm nhỏ khiến tinh thần không vui. Khéo léo giải thích mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Tài chánh khả quan.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về những chi phí bất thường cùng những chuyện hiếu hỷ, tuy nhiên không đến nổi phải lo lắng vì tài lộc vẫn vượng. Lưu tâm thật nhiều về sự giao du với bè bạn.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Trong gia đình có nhiều niềm vui niềm tự hào về con cái. Công việc làm ăn đang ở tình trạng tiến triển tốt đẹp tuy hơi chậm chạp. Tài chánh thoải mái.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Sức khỏe có một vài trục trặc nhỏ. Tuy nhiên phải lưu tâm săn sóc kẻo sẽ có những tiến triển xấu đấy. Trong gia đạo có vài sự rắc rối nhỏ gây buồn bực.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Chưa nên tiến hành công việc mới lúc này mặc dầu có một vài cơ hội thuận lợi. Hãy chờ đợi thêm 1 thời gian ngắn nữa tốt hơn. Tạm thời vẫn giữ mức cũ tốt đẹp hơn.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Còn một vài vướng mắc trong công việc chưa giải quyết được dứt điểm nhưng cũng tốt đẹp rồi. Nhất là về tiền bạc rất thoải mái không còn phải lo lắng. Gia đạo yên vui.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Vẫn còn phải căng thẳng về chuyện tài chánh tuy rằng công việc tiến triển khả quan. Đây là cảnh “Thuyền cao sống lớn” mà thôi. Nên để ý khuyến khích con cái đúng lúc.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Mọi việc tương đối lắng dịu trở lại không còn ồn ào thái quá. Uyển chuyển hơn nữa mới có thể tạo được hòa khí. Tài chánh có niềm vui bất ngờ.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Bớt được sự rắc rối trong nghề nghiệp. Đừng tỏ ra khó chịu chỉ làm mất lòng những người xung quanh. Tiền bạc chưa được như ý muốn nhưng đã ổn định.

CANH THÂN 42 TUỔI: Những phiền toái trong gia đạo không biết ngõ cùng ai nên tinh thần không được vui. Nghề nghiệp có vài sự trì trệ nhưng sẽ hanh thông vào phút chót. Chớ để chuyện tình cảm làm rối.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Có tin vui của con cái trong vấn đề học hành cũng như trong công việc làm ăn. Cần để ý đến lời ăn tiếng nói kẻo bị hiểu lầm. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn tốt đẹp.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Nhận được vài dấu hiệu tốt lành trong công việc làm ăn khiến tinh thần thêm phấn chấn thật nhiều. Có bạn bè cùng thân tộc phụ giúp công việc tiến triển khá vững vàng. Tài chánh được mãn ý.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn làm bận tâm không ít. Hãy cứ để tự nhiên đừng coi trọng thái quá mọi sự việc đến ắt phải đến thôi. Tài lộc tương đối dễ chịu.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Chuyện trở ngại lâu nay đã có cớ giải quyết tốt đẹp, tuy nhiên lại cũng còn một vài vướng mắc, đây là thời điểm giải tỏa được các khó khăn trong quá khứ.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Công việc bề bộn thật nhiều nên phải làm việc hết mình, khiến mệt mỏi nhiều. Bù lại tiền tại lại trong dong thoải mái, có chuyện bực mình nơi làm việc.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Sức khỏe đã hồi phục và chuyện làm ăn cũng đã được hanh thông. Mặc dù phải tiêu pha vào nhiều việc nhưng tài lộc vẫn không phải lo lắng. Gia đạo yên vui.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Chuyện trở ngại trong công việc làm ăn đã bình thường, giải quyết được rồi. Nên chăm chỉ hơn trong nghề nghiệp để tiến thân dễ dàng hơn. Tài lộc tốt đẹp.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Vẫn còn những khó khăn trở ngại chưa có gì sáng sủa lắm trong công việc đừng vội vàng hấp tấp gây thất bại lớn. Nên nhường nhịn để gia đình có hòa khí.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Có may mắn nhỏ trong tiền bạc và nghề nghiệp. Nhưng đây chưa phải là đã hanh thông hoàn toàn. Quyết định chuyện gì cũng cần cẩn trọng.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Có tin tức hoặc thư từ của thân nhân từ xa gửi tới khiến bực mình nhiều. Tuy nhiên gia đạo lại có những chuyện vui vẻ, đầm ấm. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Vẫn còn lúng túng trong những chuyện tình cảm, không biết phải quyết định ra sao. Chuyện đâu còn đó nên để tự nhiên sẽ có nhiều sự tốt đẹp đưa đến.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Đừng rối rắm thái quá về chuyện trở ngại của công việc đang làm. Sẽ có quý nhân bất ngờ giúp đỡ. Tình cảm cá nhân cũng còn nhiều rắc rối.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Tuy có thành công trong chuyện làm ăn nhưng vẫn phiền hà vì không được như ý định. Gia đình có hỷ sự về hôn nhân, học hành của các con.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Lo âu nhiều về tiền bạc vì phải cần đến món lớn để chi dùng. Tình cảm gia đình cùng cá nhân được an ủi, vui vẻ do con cái mang về.

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

advertisements
advertisements
Về đầu trang
advertisements