Thursday, 08/07/2021 - 08:57:23
Font-Size:

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 09 THÁNG 07 NĂM 2021

Advertising

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 26 TUỔI: Có tài lộc nhỏ bất ngờ. Công việc làm ăn có thay đổi tuy gặp trắc trở lúc đầu. Nên mềm mỏng để giữ hòa khí. Chuyện tình cảm vui vẻ thoải mái. Cẩn thận về xe cộ.

GIÁP TÝ 38 TUỔI: Vẫn còn những trở ngại trong công việc, tuy chỉ là những chuyện nhỏ nhưng cũng phải bận tâm. Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ liên quan đến chính quyền, đến pháp lý. Tài chánh ổn định.

NHÂM TÝ 50 TUỔI: Việc làm tưởng không ổn định nhưng giờ chót lại có những may mắn bất ngờ cũng như có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo có tài hỷ sự khiến tinh thần thoải mái, giữ lời nói dễ bị hiểu lầm.

CANH TÝ 62 TUỔI: Một vài may mắn đến cho công việc đang làm. Tiền bạc tuy phải lo lắng nhiều nhưng không đến nỗi phải thiếu hụt. Chuyện về con cái đã có những đường hướng giải quyết tốt đẹp.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 37 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ thoải mái. Việc làm ổn định. Đề phòng tiểu nhân mưu hại, nói xấu. Về tài lộc, chi phí nhiều, nhưng vẫn ổn định, không phải âu lo.

QUÝ SỬU 49 TUỔI: Lo lắng về những chuyện giấy tờ. Xe cộ liên can tới chính quyền, luật pháp. Việc làm vẫn tiến triến bình thường. Có tin vui của thân nhân từ xa tới.

TÂN SỬU 61 TUỔI: Những dự tính làm ăn đã có cơ hội để thực hiện vì có quý nhân trợ giúp một cách tích cực. Tài chánh chưa được thuận lợi lắm, chỉ ở mức bình thường. Đi xe cộ nên thận trọng.

KỶ SỬU 73 TUỔI: Đừng bực mình không đâu vì những chuyện xảy ra trong gia đình, không những không giải quyết được mà còn làm rối thêm. Bình tĩnh mềm mỏng mọi chuyện sẽ êm đẹp cả thôi.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 36 TUỔI: Việc làm có vài dấu hiệu không ổn định. Đừng vì thế mất tinh thần sẽ có may mắn vào giờ chót. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng nên tự chế kẻo ảnh hưởng xấu đến công việc.

GIÁP DẦN 48 TUỔI: Không nên để cái tôi lên cao quá e không lợi trong công việc cũng như trong tình cảm cá nhân. Tài chánh đã có nhiều thuận lợi hơn thời gian qua.

NHÂM DẦN 60 TUỔI: Một sự nhịn chín sự lành, cỗ nhân đã nói vậy. Cố gắng mềm mỏng để giữ gìn hạnh phúc gia đình, nóng nảy đâu có tốt mà chỉ đưa đến sự rạn nứt. Chớ phiêu lưu tình cảm có hại lớn.

CANH DẦN 72 TUỔI: Chuyện của con cái có vài sự phiền hà rắc rối, chớ vì chuyện này để ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không tốt cho công việc làm ăn. May mắn nhỏ về tiền bạc.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 35 TUỔI: Một vài chuyện bực mình do bạn bè gây ra nhưng đừng vì thế mà gây sự xích mích không tốt đâu. Một sự nhịn chín sự lành, chớ chấp nhất có hại.

ẤT MÃO 47 TUỔI: Những chuyện tình cảm vụn vặt hãy xếp qua một bên để chụp lấy thời điểm làm ăn đang ở trong giai đoạn hanh thông. Đây là dịp may hiếm có. Tài lộc thoải mái.

QUÝ MÃO 59 TUỔI: Nên đề phòng những kẻ xấu, lợi dụng vào sự chân thật của mình để rắp tâm lường gạt gây thiệt hại về vật chất đó. Tài chánh và công việc bình thường.

TÂN MÃO 71 TUỔI: Công việc và tài chánh gặp nhiều chuyện may mắn bất ngờ nên tinh thần thoải mái, không còn phải ưu tư, gia đình hạnh phúc, đầm ấm.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 34 TUỔI: Có tin tức thân nhân từ xa đến. Tình cảm cá nhân thoải mái. Việc học hành cũng như nghề nghiệp đều thuận lợi. Giữ lời nói kẻo bị hiểu lầm, bị miệng tiếng.

BÍNH THÌN 46 TUỔI: Cần coi lại cung cách đường lối làm việc tiếp kẻo dễ bị tai bay vạ gió. Tài chánh bình thường. Lái xe thật cẩn thận kẻo dễ bị phạt vạ gây tai nạn.

NHÂM THÌN 70 TUỔI: Chuyện thị phi không đâu đã được nhiều người hiểu ra. Nhưng cũng chưa hết hẳn những chuyện bực mình khác nữa. Tài lộc có may mắn nhỏ.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 33 TUỔI: Mọi việc học hành, tình cảm cá nhân vẫn được thuận lợi như ý. Đề phòng về chuyện tình kẻo vui thì rất vui nhưng sẽ mang lại chuyện buồn đó.

ĐINH TỴ 45 TUỔI: Không nên khoe khoang, tâm sự những việc mình đạt được sẽ gây sự đố kỵ ganh ghét mà thôi. Tiền bạc và nghề nghiệp vẫn diễn tiến khả quan.

ẤT TỴ 57 TUỔI: Vẫn còn gặp nhiều khó khăn về tài chánh cũng như công việc. Chưa giải quyết thỏa đáng. Nhưng đến cuối tuần sẽ có sự may mắn bất ngờ.

QUÝ TỴ 69 TUỔI: Tính toán chuyện làm ăn ở xa đã có cơ thực hiện được rồi, tuy mới bắt tay vào có 1 vài trục trặc. Tài lộc vẫn hanh thông, gia đạo vui vẻ, hạnh phúc.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 32 TUỔI: Đã lắng dịu những chuyện xích mích, lộn xộn giữa các người thân trong gia đình, thân tộc. Tuy nhiên gặp một vài rắc rối nhỏ tại nơi làm việc. Tài chánh vẫn tốt đẹp.

MẬU NGỌ 44 TUỔI: Công việc tuy gặp căng thẳng nhiều và phải dồn nhiều nỗ lực vào đó nhưng kết quả về tài chánh lại rất khả quan. Tuy nhiên phải lưu tâm tới kẻ tiểu nhân rình rập, mưu hại.

BÍNH NGỌ 56 TUỔI: Tâm tình được thư thái nhiều vì con cái mang về nhiều niềm vui vì sự thành công của chúng. Chuyện làm ăn, nghề nghiệp cũng như về tài chánh vẫn tiến triển đều đều đều.

GIÁP NGỌ 68 TUỔI: Bây giờ không phải là lúc kén chọn, suy nghĩ nữa mà nên bắt tay vào việc ngay đi. Sẽ có quý nhân xuất hiện trợ giúp tăng thêm phần may mắn, gia đình bình an.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 31 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân được vui vẻ thoải mái. Cuối tuần gặp chuyện không vừa ý. Nhưng đây chỉ là chuyện nhỏ, đừng vì vậy mà nổi nóng chỉ làm mình không vui mà thôi.

KỶ MÙI 43 TUỔI: Chớ tin tưởng vào người khác thái quá mà hư chuyện. Lúc nào cũng cần để mắc vào một cách cẩn thận, kỹ càng để tránh sự thất bại. Tài chánh vẫn đạt được như ý. Con cái vui vẻ.

ĐINH MÙI 55 TUỔI: Đã ra khỏi được sự trì trệ của công việc đang tiến hành. Mọi diễn biến được thuận lợi như ý. Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ liên quan đến chánh quyền, pháp lý.

ẤT MÙI 67 TUỔI: Vẫn còn gặp may mắn nhỏ trong công việc hiện tại. Có chuyện vui về tài chánh trong tuần. Hãy để cho tinh thần được thư thái, đừng khó khăn thái quá chỉ mệt vào thân.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 30 TUỔI: Chuyện phiền nhiễu về tình cảm cá nhân xảy ra bất ngờ khiến tnh thần không được vui. Đã vậy tại nơi làm việc còn có vài rắc rối thêm nữa. Tài chánh vẫn bình thường.

CANH THÂN 42 TUỔI: Đã có nhiều tiến bộ khả quan cũng như đã ổn định trong công việc hiện tại. Tiền bạc nhờ đó cũng đở phải vất vả, lo nghĩ. Chuyện gia đạo còn gặp khó khăn chưa giải quyết được.

MẬU THÂN 54 TUỔI: Lưu tâm thật nhiều về gia đình đừng buông trôi hoặc ỷ y thái quá sẽ sinh nhiều chuyện không hay cho con cái. Tài chánh cũng như việc làm vẫn tiến triển đều đặn.

BÍNH THÂN 66 TUỔI: Cố gắng thêm chút nữa, mọi công việc sẽ hoàn thành tốt đẹp, mỹ mãn. Chuyện làm ăn của con cái vẫn thuận lợi. Có tin tức của bạn thân từ lâu chưa gặp.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 29 TUỔI: Hiện tại, có nhiều niềm vui về tình cảm cá nhân cũng như trong nghề nghiệp và tiền bạc. Được cấp trên nâng đỡ trong việc làm. Gia đạo, anh chị em thuận thảo.

TÂN DẬU 41 TUỔI: Vẫn còn phải chờ tin vui trong công việc làm ăn, thương mại.... Đừng chán nản, phải kiên nhẫn hơn. Sẽ có may mắn sắp tới trong thời gian rất gần.

KỶ DẬU 53 TUỔI: Phiền hà nhiều về những chuyện của họ hàng, thân tộc. Công việc hiện tại bận rộn, mất sức thật nhiều, nhưng bù lại tiền bạc được hanh thông. Gia đình đầm ấm.

ĐINH DẬU 65 TUỔI: Nên lưu tâm về sức khỏe thật cẩn thận để phát giác kỷ thời. Con cháu hiếu thảo, mang nhiều quà cáp, tiền bạc đến biếu tặng khiến tinh thần thoải mái, an vui.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 28 TUỔI: Cố gắng làm việc siêng năng, học hành chăm chỉ hơn nữa mới đạt được kết quả mong muốn. Cẩn thận nhiều về kẻ tiểu nhân mưu hại, nói xấu cũng như bè bạn xấu.

NHÂM TUẤT 40 TUỔI: Hiện tại có nhiều trở ngại, rắc rối nhỏ trong công việc làm ăn. Tiền bạc cũng không được như ý làm ưu tư, lo lắng. Đừng nóng nảy, chỉ làm lộn xộn nhà cửa mà thôi.

CANH TUẤT 52 TUỔI: Vẫn còn nhiều chuyện rối rắm trong gia đạo. Tuy nhiên đã giảm được khá rồi. Cần khéo léo hơn nữa để làm tan sự lủng củng này. Tài lộc bình thường.

MẬU TUẤT 64 TUỔI: Đề phòng nhiều về xe cộ cũng như giấy tờ liên quan tới chính quyền. Việc làm ăn còn lình bình, tuy cũng có vài dấu hiệu tốt đẹp. Có tin vui từ xa đến.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 27 TUỔI: Đừng thả mồi bắt bóng, đứng núi này trông núi nọ mà không nhưng không được gì mà còn mang tiếng mang tăm. Tài chánh và việc làm vẫn bình thường. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

QUÝ HỢI 39 TUỔI: Hao tốn tiền bạc vì những người thân thuộc. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn được mọi sự tốt đẹp. Nên cân nhắc thật kỹ và quyết định kẻo dễ bị lụy về tình cảm.

TÂN HỢI 51 TUỔI: Đã giảm bớt nhiều những trở ngại. Việc dư tính có thể tiến hành được rồi. Tuy nhiên phải nghĩ thật kỹ trước khi quyết định. Con cái mang nhiều niềm vui cho gia đình.

KỶ HỢI 63 TUỔI: Có quà tặng bất ngờ từ thân nhân ở xa gửi tới. Công việc làm ăn và tiền bạc bình thường, có moi hơi bị sút giảm. Cẩn thận giữ gìn sức khỏe, nhất là khi thay đổi thời tiết.

advertisements

advertisements
advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

advertisements
advertisements
Về đầu trang
advertisements