Wednesday, 11/10/2017 - 10:03:51
Font-Size:

Truy xét nhóm “nữ quái” bắt người đòi tiền chuộc

Đang ở nhà một mình, anh V. bị nhóm “nữ quái” xông vào đánh, bắt lên xe đưa đi nơi khác, ép ký giấy nợ.

Ngày 11/10, cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TP.Sài Gòn cho biết, đã lập hồ sơ và đang truy xét nhóm “nữ quái” bắt giữ người trái pháp luật do V.T.K.H. (SN 1986, ngụ quận 1, TP.Sài Gòn) cầm đầu.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 9/10, anh Nguyễn Minh V. (SN 1991, ngụ tỉnh Tiền Giang, tạm trú huyện Bình Chánh) đang ở trong nhà một mình thì bị H. cùng 9 đối tượng khác chưa rõ lai lịch (7 nữ, 2 nam) xông vào đánh.Nhóm “nữ quái” bắt cóc anh V. để đòi tiền chuộc (Ảnh minh họa).

Khi anh V. hỏi lý do, H. nói vợ anh V. có mượn của H. 20 triệu đồng nhưng không chịu trả. Sau khi đánh anh V., nhóm của H. còn lục trong nhà anh V. lấy 2 giấy đăng ký xe và 4,5 triệu đồng.

Chưa dừng lại, các đối tượng còn khống chế, đưa anh V. lên xe chở đến một quán cà phê ở quận 7, TP.Sài Gòn. Tại đây, H. và đồng bọn đánh đập anh V., đồng thời ép anh V. phải ký giấy nợ H. 20 triệu đồng.

Sau đó, các đối tượng tiếp tục chở anh V. đến một quán cà phê khác trên địa bàn quận 7, cho người canh giữ. Tiếp theo, nhóm cho người gọi điện yêu cầu người nhà anh V. đưa xe máy của anh V. đến chuộc thì mới chịu thả anh V. về.

Đến 21h cùng ngày, gia đình anh V. đã đưa xe đến giao cho H. để giải cứu cho anh V..

Người Đưa Tin

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang