Monday, 13/01/2020 - 07:06:02
Font-Size:

Truy nã kẻ chém người phụ nữ trên cầu, có em bé bên cạnh

Advertising


Lợi cầm dao chém phụ nữ đang té xuống đất, trong lúc bé gái chưa đầy 2 tuổi đang khóc. Vài người đứng gần đó không dám đến gần vì sợ con dao trên tay của Lợi.


THÁI NGUYÊN - Một phụ nữ chở theo con gái còn nhỏ khi đến giữa cầu Cứng ở xã Bình Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên thì bị một người đàn ông chém liên tiếp. Cho đến chiều thứ Hai, công an phường Mỏ Chè vẫn đang truy tìm hung thủ.

Trước đó, khoảng 8 giờ 30 sáng thứ Hai, người dân đi qua cầu Cứng phát giác một thanh niên chém liêm tiếp vào đầu, tay người phụ nữ khoảng 30 tuổi, bên cạnh là một bé gái đang khóc trong sự sợ hãi.
Hậu quả, người phụ nữ bị nhiều thương tích trên cơ thể, máu chảy đầm đìa, được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Ban đầu người ta tưởng hung thủ là chồng của phụ nữ, nhưng sau đó hung thủ được xác định là La Đình Hợi, 37 tuổi, từng làm việc chung hãng với nạn nhân là Trần Thị H., 32 tuổi.

Một nhân chứng cho biết cô H. ở xã Bình Sơn chở con gái đi đến đoạn cầu Cứng thì bị Lợi mặc đồ đen chặn đường. Thấy nạn nhân bị ngã xe xuống đường, hung thủ chạy đến dùng dao chém trọng thương. Trong khi phụ nữ được đưa đi bệnh viện cấp cứu, may mắn con gái nhỏ của cô không bị thương.
Nhân chứng kể, "Chém xong, người đàn ông đưa bé gái cho người dân bế. Tuy nhiên, do mọi người sợ nên bảo người này vứt dao rồi mới tiến lại bế cháu bé."
Nghi can La Đình Hợi quê huyện Phú Bình, Thái Nguyên đã bỏ trốn, chưa bị bắt nên chưa rõ nguyên nhân gây án. Tuy vậy, qua lời khai của người chồng, người ta có thể đoán nguyên nhân.
Tại bệnh viện, bác sĩ cho biết nạn nhân bị chém cụt một ngón tay. Chồng của nạn nhân sau khi biết sự việc đã chạy tới bệnh viện thăm vợ.


Anh Nghị, chồng nạn nhân, đang ở ngoài bệnh viện và lo lắng trong lúc nghi can chưa bị bắt chiều thứ Hai. (Người Đưa Tin)

 

Xe hình ảnh video, chồng nạn nhân cho biết anh đã từng gặp người đàn ông chém vợ mình.
Nói với báo Người Đưa Tin, anh Nguyễn Văn Nghị, chồng cô H., cho biết, "Ngay sau khi xảy ra sự việc, vợ tôi được chuyển vào bệnh viện C để cấp cứu, đợi qua cơn nguy kịch chúng tôi chuyển ngay xuống bênh viện Việt Đức tiếp tục điều trị. Hiện vợ tôi đã qua cơn nguy kịch và đang đợi để mổ nối tay."
Anh Nghị biết người chém vợ mình. Trước đây, người này đã đến chỗ anh sửa xe một lần. Thời điểm đó, anh mới biết vợ anh trước đây làm cùng công ty với người đàn ông này.
“Lúc bị chém, H. đèo con đi đâu tôi cũng không rõ. Trước khi tôi đi làm ở quán sửa xe thì có dặn H. ở nhà nấu cơm sớm để chiều nay cả nhà ăn cơm cùng nhau thế mà,” anh Nghị nói.
Anh Nghị cũng cho biết thêm, con gái anh được 15 tháng tuổi đi cùng mẹ may mắn không bị thương, hiện cháu bé đã được đưa về nhà cho bà nội chăm sóc.

Một đồng nghiệp và cũng là anh ruột của Nghị là anh Nghi. Anh này cho biết thêm, "Sáng nay, khi tôi đang làm việc tại quán sửa xe cùng em trai thì bất ngờ nhận được tin H. bị chém trên cầu Cứng. Lúc đó, tôi không tin là H. bị chồng chém vì chồng nó đang ngồi làm việc với tôi ở quán sửa xe. Tôi còn bảo người nhắn tin, Chồng nó đang làm ở đây làm sao mà chém nó được. Khi chạy ra, tôi mới biết H. bị chém thật.”
Anh Nghi nói, “Đến bây giờ, tôi vẫn không muốn tin vào sự thật này. Cùng là con người với nhau sao nó dã man đến thế, giờ gặp được nó có khi tôi không kìm chế nổi bản thân mình mất.”
Anh L., nhân chứng tại hiện trường, cho biết, khi anh và bạn đang đi dưới chân cầu thì thấy trên cầu có người đi xe máy bị té xe.

Anh L. cùng bạn chạy lên cầu để giúp đỡ người bị té nhưng đã thấy một người đàn ông dừng xe lại. Khi mọi người tới gần, người đàn ông đã bất ngờ rút dao chém liên tiếp vào người phụ nữ đi xe máy mới bị ngã.
"Chém mẹ cháu bé xong, người đàn ông đưa bé gái đi cùng mẹ cho nhóm tôi bế. Lúc đó, do sợ quá nên bọn tôi bảo ông ta phải vứt dao rồi sau đó tiến lại bế cháu bé. Trước đó, người đàn ông này đã ép xe máy khiến nạn nhân ngã xuống đường," anh L. kể lại, chưa hết bàng hoàng.
Cũng theo anh L. sau khi chém người phụ nữ rồi bế bé gái con của nạn nhân đưa cho mọi người, người đàn ông này đã vất dao xuống sông. Trước khi bỏ đi, người này đã buông lời chửi bới và nói do người phụ nữ kia "lừa đảo" nên mới làm như vậy. Không rõ nguyên nhân có phải là chuyện tình cảm hay không?

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang