Tuesday, 28/07/2015 - 03:12:25
Font-Size:

Trung Tâm Ánh Sáng Trị Liệu: Giới Thiệu Phương Pháp Mới Trị Đau Nhức Hiệu Quả 95%

Advertising

Thiên Phước/Viễn Đông

Đối với cộng đồng Việt Nam Nam California, việc chữa trị các chứng đau nhức bằng thiết bị laser công suất thấp được coi là mới mẻ. Tuy nhiên, phương pháp này đã được trên 100 quốc gia ứng dụng và chữa trị từ 20 năm qua. Kết quả cho thấy: Các trường hợp khỏi hẳn và giảm đau đạt trên 80%, chỉ còn khoảng 5% không kết quả.
Trung Tâm Ánh Sáng Trị Liệu tại địa chỉ 8931 Westminster Ave, Garden Grove, CA 92844 là trung tâm đầu tiên do đồng sáng lập Theresa Đào Quách, L.Ac,OMD phụ trách và cô Tara Thu Thảo Trần là Giám Đốc điều hành Trung Tâm.Bác sĩ Đào Quách đang điều trị cho các bệnh nhân. Cô Thu Thảo hướng dẫn chúng tôi xem chiếc máy có tên là Bio Energy Light Therapy, nhỏ bằng chiếc computer để bàn. Sau đó, bác sĩ Đào Quách giải thích:
“Đây là chiếc máy trị liệu được phát minh qua ứng dụng theo thuyết năng lượng của nhà bác học giải Nobel Albert Einstein kết hợp với y khoa hiện đại, đã áp dụng chữa trị cho các bệnh nhân từ thập niên 60 đến nay tại Canada, Phi Châu, Ivory Coast hay còn gọi là Cote D'Ivoir, Brazil, Pháp, Đức, Ý, Anh, Thụy Sĩ, Sydney Úc châu, Phi Luật Tân, Ấn Độ, Cambodia, Ai Cập, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Thiết bị này đã được cơ quan FDA cấp giấy phép số 510 (K) # K030275, Regulation # 890.5500 ngày 29.11.2004.Patent số (WO/2005/096930) Method And Apparatus for Treating The Body cấp ngày 20.10.2005 có giá trị trên 144 quốc gia. Riêng tại Hoa Kỳ US Patent số US 7,993,381 B1 cấp ngày 9.8.2011 có giá trị trên toàn 50 tiểu bang Hoa Kỳ. Bác sĩ cũng cho biết thêm, từ ngày chữa trị bằng phương pháp này đến nay, trên thế giới chưa ghi nhận một trường hợp phản ứng phụ nào, có nghĩa là thiết bị này giúp quý vị bệnh nhân an tâm 100%.
Được hỏi, thiết bị này có tác dụng như thế nào? Bác sĩ Theresa Đào Quách cho biết:
“Thiết bị này dùng ánh sáng đem năng lượng đến từng tế bào để nó giúp tế bào hoạt động theo chức năng bình thường, tái tạo các tế bào mới cho các vết thương và các vùng bị thoái hóa, nhất là các đầu khớp xương. Tạo collagen cho các vùng được điều trị, dùng năng lượng phát ra trong dạng ánh sáng hầu kích thích sinh học đến các tế bào giúp làm giảm sưng, viêm phù nề và tăng sự lưu thông máu huyết khiến giảm đau. Thiết bị y khoa đang sử dụng tại Trung Tâm Ánh Sáng Trị Liệu này được sản xuất tại Hoa Kỳ và được FDA cho phép từ 2004.
Các chứng bệnh nào cần chữa trị bằng Ánh Sáng Trị Liệu? Bác sĩ Đào Quách nói:
“Ở đây chúng tôi chữa bệnh tận gốc, tức là phải tìm hiểu xem từng trường hợp đau nhức như thế nào, do đâu khiến đau nhức để mình chữa đúng vào cái gốc bệnh nên khi đã khỏi là khỏi hẳn, không sợ tái phát. Chúng tôi đã chữa khỏi hoặc giảm đau đáng kể các chứng: Đau thần kinh cơ bắp - Vọp bẻ - Đi đứng không vững - Khớp xương bị thoái hóa, thoát vị - Lệch khớp xương - Trật, Lòi đĩa đệm - Gân viêm mãn và viêm cấp tính - Chấn thương, bị bong gân, sai khớp trong khi chơi thể thao hay ngã, té - Các chứng đau nhức cổ tay, đau nhức hàm mặt, Khớp vai, Thần kinh tọa và viêm lòng bàn chân ..., là những chứng bệnh có thể chữa dứt bằng thiết bị Ánh Sáng Trị Liệu mà ít phải dùng thuốc. Ngoài ra, Trung Tâm Ánh Sáng Trị Liệu còn có khả năng trị các bệnh nan y như tai biến mạch máu não, bại liệt, gai cột sống, tiểu đường, cao huyết áp v.v..”Chúng tôi đã hỏi một số bệnh nhân đang điều trị, hầu hết những người được hỏi đều cho biết đã thuyên giảm rất nhiều chỉ sau 2, 3 tuần chữa trị tại đây, có người khi mới đến phải chống nạng nay đã bỏ nạng, đi đứng vững vàng như trước.
Cô Tara Thu Thảo cho biết:
“Thực ra phương pháp này đã có trong cộng đồng dân bản xứ rồi, Thu Thảo thấy hay quá, hữu hiệu quá , mà các bác sĩ đây lại là chỗ quen biết, họ đã chữa bằng thiết bị Ánh Sáng Trị Liệu này nhiều năm rồi nên Thu Thảo mời họ về đây để giúp các bác trong cộng đồng Việt Nam mình chữa dứt các bệnh đau nhức. Ngoài việc chữa trị bằng Ánh Sáng Trị Liệu, các bệnh nhân mỗi Thứ Ba hàng tuần được qua võ đường Hapkido, 9032 Hazard Ave (góc Hazard - Magnolia) để đích thân bác sĩ Theresa Đào Quách và các võ sư giúp tập luyện thêm để vừa chữa trị, vừa kết hợp tập luyện đúng phương pháp thì sẽ mau lành bệnh.”
Một bệnh nhân nói với chúng tôi:
“Chữa bằng phương pháp này không đau, họ không dùng kim, không thấy cảm giác làm cho mình sợ hãi nhưng phải chữa liên tục, ít nhất là 21 ngày liền. Nếu không đi liên tục được thì Trung Tâm cũng không nhận.”
Trung Tâm Ánh Sáng Trị Liệu mở cửa mỗi ngày từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều (7 ngày 1 tuần). Có nhận PPO Insurance, Worker's Comp, Cash, Auto Accident and Progam.
Xin liên lạc qua số điện thoại: (714) 895-8584.

 

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang