Tuesday, 27/10/2020 - 06:31:11
Font-Size:

Cãi nhau chuyện điện thoại, nhân viên bị khách cầm gậy quất vào đầu

Advertising


Hình từ máy an ninh cho thấy người khách cầm gậy đe dọa nhân viên trước khi quất anh ta.

 

SÀI GÒN - Trong lúc giải thích cho một khách hàng về quy định thay đổi điện thoại của FPT Shop, một anh nhân viên bị khách rút gậy sắt đánh vào đầu. Vụ này xảy ra tại cửa tiệm FPT Shop ở phường 15, quận Tân Bình vào chiều Chủ Nhật vừa rồi.

Một người đàn ông trên 30 tuổi chạy xe máy SH đến đề nghị đổi điện thoại cũ lấy máy mới theo chương trình của cửa hàng.Trong lúc nhân viên kiểm tra tình trạng máy thì hai bên cãi nhau. Người này bỏ đi. Khoảng 15 phút sau, một phụ nữ chở theo con nhỏ chạy xe tay ga đến cửa hàng, yêu cầu mở mật khẩu điện thoại của mình. Vì không xác định được máy này mua ở đâu, nhân viên từ chối hỗ trợ.

Một lúc sau chị này quay lại cùng người đàn ông lúc nãy, xưng là vợ chồng. Anh ta quăng điện thoại lên bàn, yêu cầu nam nhân viên phải mở mật khẩu điện thoại của vợ mình vì cho rằng máy đã bị anh này cài mã khóa. Trong lúc nhân viên xem máy, giải thích lung tung không liên quan đến điện thoại, người khách liền cầm gậy sắt quất vào đầu, khiến anh nhân viên phải đi cấp cứu.

Camera an ninh tại tiệm ghi nhận hình dạng người khách. Công an đã “vào cuộc” nhưng chưa bắt được ai.

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang