Monday, 03/10/2022 - 12:42:09
Font-Size:

Ông cán bộ bị tạm ngưng công tác sau khi ném tiền lẻ trong quán bún bò

advertisements


Video cho thấy ông Đặng Công Phước, giữa, đang ném tiền lẻ trong quán bún bò ở phường Mỹ An sáng Chủ Nhật. Ông này nói, “Nhà tao ở đây xem chúng mày kinh doanh được bao lâu.” Gia đình ông sống ở đằng sau quán.

  

ĐÀ NẴNG - Một video clip được đăng tải lên mạng xã hội Facebook hôm Chủ Nhật, ngày 2 tháng 10, ghi lại hình ảnh một người đàn ông ném tiền trong quán ăn. Theo người đăng video, kẻ ném tiền là một ông cán bộ Sở ở Đà Nẵng.

 

Chủ quán bún bò trên đường Chương Dương, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng cho biết người đàn ông trung niên vào quán, lớn tiếng hỏi ai đã thối tiền lẻ cho con của ông ta và gọi tiền đó là “rác.”

 

Trong video dài 35 giây, người này vừa nói vừa ném sấp tiền lẻ. Trong khi các nhân viên thu lượm tiền, ông đập bàn, quát, “Nhà tao ở đây xem chúng mày kinh doanh được bao lâu.”

 

Nhân viên kể, sáng Chủ Nhật, vì đông khách và không có sẵn tiền chẵn nên thối lại cho người khách 16 tuổi khoảng 25,000 đồng (hơn $1 đô) với nhiều tờ tiền lẻ.

 

Nhà của Phó Trưởng Phòng Quản Lý và Phát Triển Quỹ Đất nằm ở phía sau quán. Theo chủ quán, sự việc ban đầu rất nhỏ, nhưng sau đó ông này đã kéo một nhóm người đến kiếm chuyện nên anh phải báo công an và đăng video clip lên mạng xã hội.

 

Tối ngày 2 tháng 10, Sở Tài Nguyên và Môi trường xác nhận người trong video ném tiền lẻ xuất hiện trên mạng là ông Đặng Công Phước, Phó Trưởng Phòng Quản Lý và Phát Triển Quỹ Đất, thuộc Trung Tâm Phát Triển Quỹ Đất.

 

Vào sáng thứ Hai, Sở Tài Nguyên và Môi Trường Đà Nẵng đã cho biết họ đã ra lệnh cho ông Phước tạm ưng làm việc trong lúc chờ điều tra về hành động vi phạm tiêu chuẩn đạo đức (Sở này cũng có đạo đức?).

 

 

advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
Về đầu trang
advertisements