Monday, 17/01/2022 - 06:47:17
Font-Size:

Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới kỷ niệm 30 năm thành lập

Advertising


Võ sư Thiên Hà Lý Hoàng Tùng, Chủ Tịch Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới, phát biểu trong dạ tiệc kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng Hội. (Thanh Phong/ Viễn Đông)


Bài THANH PHONG

WESTMINSTER - Chiều thứ Sáu, ngày 14 tháng 1, 2022 Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới do Võ Sư Lý Hoàng Tùng làm Chủ Tịch đã tổ chức buổi dạ tiệc kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng Hội và ra mắt Nguyệt San Thế Giới Võ Thuật năm 2022 tại Paracel Seafood Restaurant, Westminster.

Đến tham dự dạ tiệc, ngoài Ban Chấp Hành Tổng Hội, các võ sư thành viên còn có một số khá đông các võ sư đến từ nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Anh quốc và các tiểu bang Hoa Kỳ cũng như quan khách, thân hữu và các cơ quan truyền thông. Chương trình khai mạc vào lúc 7 giờ 30 tối với lễ chào cờ VNCH và Hoa Kỳ cùng phút mặc niệm do võ sư Kiều Công Lang phụ trách. Sau đó tất cả các võ sư và quan khách được mời lên trước sân khấu chụp chung tấm ảnh lưu niệm.

Võ sư Văn Công Định (Hội Đồng Quản Trị) phát biểu khai mạc. Sau đó, Võ Sư Chủ Tịch Lý Hoàng Tùng phát biểu, “Lời đầu tiên trong năm Nhâm Dần 2022, tôi xin thay mặt Ban Chấp Hành Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới (THPTVTTG) kính gửi đến quý vị lới chúc sức khỏe, hạnh phúc và mọi công việc đều thành đạt. Trải qua 30 năm kể từ ngày thành lập THPTVTTG, đã từ một tổ chức phi lợi nhuận nhỏ bé đến nay đã trở thành một tổ chức vững mạnh. Ngoài các võ phái, võ đường, trung tâm, tổ chức võ thuật tại Hoa Kỳ, nay THPTVTTG đã lan rộng đến nhiều nước trên thế giới, ở mỗi nước, mỗi châu Tổng Hội đều có võ sư và văn phòng đại diện. Không những thế, Tổng Hội còn được sự gia nhập của các nhà nghiên cứu võ học, các mạnh thường quân và những người yêu thích võ thuật theo dõi và tán thành chủ trương của Tổng Hội và đã tự nguyện làm đơn xin gia nhập Tổng Hội.”

Sau đó, đề cập đến các sinh hoạt của Tổng Hội, Chủ Tịch Lý Hoàng Tùng đề cập đến Nguyệt San Thế Giới Văn Học Võ Thuật , một nguyệt san đã có từ khi thành lập Tổng Hội, và hôm nay sau hai năm bị gián đoạn vì đại dịch Covid 19, nguyệt San Thế Giới Văn Học Võ Thuật lại tái ngộ bạn đọc để kỷ niệm 30 năm thành lập và chào mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Võ Sư Chủ Tịch Lý Hoàng Tùng khẳng định, “Đây là một trọng trách lớn lao trước sự phát triển không ngừng, nên Ban Ban Chấp Hành THPTVTTG quyết tâm cùng nhau xây dựng một Thế Giới Võ Thuật đầy Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín. Nâng cao nhân cách và trách nhiệm của thế hệ trẻ với gia đình, xã hội và đất nước. Mang văn hóa và Võ đạo đến cho thế hệ trẻ và vì thế hệ trẻ mà hình thành THPTVTTG.”


Hội Đồng Quản Trị Tổng Hội, các võ sư và quan khách chụp ảnh chung kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

Cuối cùng, thay mặt THPTVTTG ông trân trọng cám ơn quý vị quan khách, thân hữu và các võ sư, võ sinh hiện diện. Ông nói, “Quý vị là những người đã luôn đồng hành, chia sẻ và giúp đỡ rất chân tình cho THPTVTTG trong suốt 30 năm qua. Xin kính chúc quý vị và gia quyến vui hưởng một Mùa Xuân Nhâm Dần nhiều sức khỏe và thành công.”

Sau lời phát biểu của Chủ Tịch Lý Hoàng Tùng, các vị dân cử được mời phát biểu và trao tặng Bằng Khen cho THPTVTTG gồm: Dược sĩ Nguyễn Đình Thức đại diện Dân Biểu Janet Nguyễn, bà Quyên Trần đại diện Nghị Sĩ Tom Umberg; Thị Trưởng Tạ Đức Trí (Westminster), Thị Trưởng Michael Võ (Fountan Valley);Phó Thị Trưởng Thu Hà Nguyễn (Garden Grove); các Nghị viên Kimberly Hồ, Nguyễn Mạnh Chí (Westminster), Thái Việt Phan (Santa Ana), Hồng Alice (Stanton).

THPTVTTG cũng trao tặng Dân Biểu Janet Nguyễn và bà Quyên Trần mỗi người một Bằng Khen. Professsor Steve Cooper và võ sư Hồ Đại Lượng trao bằng Hall of Fame cho Võ Sư Lý Hoàng Tùng và võ sư Dư Minh Tuấn. Sau đó là phần biểu diễn võ thuật và dạ tiệc, văn nghệ. Chương trình dạ tiệc được hai MC Vanessa Hồng Vân và Bích Trâm điều hợp.

Trong dịp này, Nguyệt San Thế Giới Văn Học Võ Thuật được gửi đến các tham dự viên. Hình bìa Nguyệt san là Grand Master Lý Hoàng Tùng, Chủ Tịch THPTVTTG. Các trang trong có đầy đủ danh sách Hội Đồng Quản Trị THPTVTTG, Hội Đồng Cố Vấn Chuyên Môn; Hội Đồng Cố Vấn Phát Triển; Hội Đồng Cố Vấn Pháp Luật; Danh Sách các Trưởng Đại Diện tại các quốc gia trên thế giới và các tiểu bang Hoa Kỳ; Danh sách các Ủy Viên Chính Thức thuộc THPTVTTG và nhiều bài viết về Võ Thuật và các môn phái.

Chủ Nhiệm Nguyệt San Thế Giới Văn Học Võ Thuật hiện nay là Võ Sư Lý Hoàng Tùng, Võ Sư Nguyễn Phước Philllip (Chủ Bút) và ký giả Nguyễn Kinh Doanh, (Chủ Nhiệm) TL Dư Minh Tuấn (Tổng Thư Ký). Võ Thuật là một trong những nhu cầu của nhiều người trên thế giới, vì Võ Thuật mang lại cho con người sức khỏe dẻo dai, tự bảo vệ bản thân, nhất tinh thần minh mẫn, tự trọng, khiêm tốn và hy sinh cứu người nên riêng tại Orange County, Nam California đã có hàng chục Võ đường và Trung tâm huấn luyện võ thuật, đào tạo cho hàng ngàn võ sinh tinh thần võ đạo “Thắng không kiêu, Thua không nản.”
Cần liên lạc với THPTVTTG xin gọi điện thoại (714) 448-7901.

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

advertisements
advertisements
Về đầu trang
advertisements