Monday, 09/05/2022 - 08:37:23
Font-Size:

Ông Việt bị bắt sau khi khai tội bắn bạn gái

Advertising


Nguyễn Thế Bình (Vernon Parish Sheriff's Office)


ANACOCO (KPLC) - Tin từ tiểu bang Lousiana cho biết một ông sống tại thị xã Anacoco đã bị bắt sau khi đầu thú với cảnh sát và khai rằng ông đã bắn bạn gái trong lúc bà đang ngủ.

Sở Cảnh Sát Vernon Parish Sheriffs Office cho biết ông Nguyễn Thế Bình, 47 tuổi, đã đến trình diện tại sở cảnh sát vào khoảng 4 giờ sáng thứ Bảy, ngày 7 tháng 5, 2022. Ông nói với các cảnh sát viên rằng ông cần bị bắt vì ông đã bắn vào tay của bạn gái.

Ông Bình khai rằng ông sống trong khu vực đường East Lake Road và bà bạn gái của ông đã được con trai riêng của bà chở vào bệnh viện.

Sau đó cảnh sát điều tra và xác định có một phụ nữ được đưa đến phòng cấp cứu để chữa trị một vết thương trên bàn tay do một phát đạn gây ra. Bà có nói với các nhân viên y tế rằng bà bị bắn trong lúc đang ngủ.

Cảnh sát không tiết lộ tên của người phụ nữ này. Bà được thuyên chuyển đến một nhà thương khác ở Shreveport để được điều trị thêm, và tình trạng của bà được mô tả là ổn định trong ngày thứ Hai.

Về phần ông Bình, ông đã bị giam tại Vernon Parish Sheriffs Office Jail với cáo buộc mưu sát và tiền thế chân $300,000. Chưa rõ tại sao ông muốn hại bà bạn gái? Ông đã bắn trật vào tay hay cố tình bắn như vậy? Rắc rối sự đời.

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

advertisements
advertisements
Về đầu trang
advertisements