Friday, 03/07/2020 - 08:44:29
Font-Size:

Tịch thu lô hàng áo ngủ giả hiệu trị giá $5.5 triệu

Advertising


Hàng giả từ Trung Quốc bị phát giác tại Long Beach, California (U.S. Customs and Border Protection)

 

LOS ANGELES – Hàng ngàn bộ đồ ngủ nhái các nhãn hiệu nổi tiếng, có giá thị trường gần $5.5 triệu Mỹ kim, đã bị nhân viên quan thuế CBP khám phá vào tháng trước, sau khi được vận chuyển từ Trung Quốc đến cảng Los Angeles/Long Beach.

Có tới 16,340 chiếc áo ngủ giả, nhái các nhãn hiệu Gucci, Facebook, và Instagram, bị nhân viên CBP tịch thu vào ngày 12 tháng 6 sau khi đến trên một chuyến hàng từ Trung Quốc. Các món hàng giả được tìm thấy nằm giữa các chiếc áo ngủ thông thường, trong 189 trên 329 kiện hàng quần áo.

Nếu là hàng thật, số áo này sẽ có giá thị trường là $5.45 triệu Mỹ kim. “Các món hàng giả này thường được bán trên các trang web trái phép hoặc chợ đen, đem lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhóm buôn lậu,” đại diện CBP nói. “Khách hàng thường mua lầm hàng giả vì tin rằng họ đang mua được hàng hiệu với giá rẻ bất ngờ.”
Advertising
Advertising
Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Hàng giả của Trung Quốc tuồn vào Mỹ ? Không lạ, không không lạ tí nào. Người Tầu là vua làm hàng giả giống y chang hàng thật, chỉ có điều là chưa chi đã hỏng hóc. Nghe tin này, mình tự hỏi: "các tiềm kích J10, J11, J12 của họ trông có vẻ tối tân vô cùng, y như của Mỹ, nhưng không biết có tốt như của Mỹ không ????" Dù sao, Việt Nam cũng mệt với chúng. HÃY CẨN THẬN, VIỆT NAM CỦA TA ƠI !
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang