Thursday, 30/06/2022 - 08:53:40
Font-Size:

Thanh niên 18 tuổi bắn chết người tại Đồng Nai ra đầu thú

Advertising


Dương Thanh Sang (TTXVN)


BIÊN HÒA - Sau nhiều ngày lẩn trốn tại các tỉnh miền Tây để chuẩn bị trốn ra nước ngoài, cuối cùng Dương Thanh Sang, 18 tuổi, đành quay về Đồng Nai đầu thú. Thanh niên này thường trú tại tổ 4c, phường Trảng Dài, bị điều tra tội giết người.

Dương Thanh Sang được cho là đã bắn chết Phan Lê Thanh Sang, 17 tuổi, vào rạng sáng thứ Hai, 27/6, phía trước cổng chợ Tân Phong.

Trước đó, chỉ trong hai ngày, công an đã bắt 10 thanh niên thuộc hai nhóm băng đảng gồm Trương Khắc Kiệt, Châu Tuấn Kiệt (đại ca nhóm 1), Nguyễn Hữu Tịnh (đại ca nhóm 2), Hồ Thanh Hoàng, Đinh Hữu Nguyên, Đinh Thế Thượng Nguyên, Vi Minh Nhân, Lý Châu Gia Minh, Nguyễn Sỹ Quốc Anh và Phan Hoàng Kỳ.

Theo tin chính thức từ công an tỉnh Đồng Nai, hai nhóm băng đảng đã sử dụng hung khí đánh nhau trên đường N.A. Quốc, thành phố Biên Hòa khiến một người mất mạng.


Mười anh bị bắt liên quan vụ hai băng đảng thanh toán nhau tại Biên Hòa sáng thứ Hai. (TTXVN)

Vào khoảng 1 giờ 15 phút sáng thứ Hai, nhóm băng đảng khoảng 18 người do Châu Tuấn Kiệt cầm đầu đến khu vực thuộc phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa để tìm nhóm của Nguyễn Hữu Tịnh gồm 10 người để “giải quyết mâu thuẩn.”

Khi xảy ra ẩu đả, nhóm của Nguyễn Hữu Tịnh bị thất thế nên bỏ chạy và bị nhóm của Châu Khắc Kiệt đuổi theo. Khi đến đường N.A. Quốc thuộc phường Tân Tiến, nhóm của Châu Khắc Kiệt đã dùng súng bắn vào Phan Lê Thanh Sang, khiến nạn nhân gục xuống đường và chết tại chỗ.

Dương Thanh Sang là kẻ bắn chết Phan Lê Thanh Sang khi đang lái xe mô-tô trên đường N.A. Quốc. Sau khi gây án, Dương Thanh Sang đã đi đến tỉnh An Giang lẩn trốn. Tuy nhiên, khi biết không thể trốn thoát, Sang đã về đầu thú ngày thứ Năm.

Công an còn đang truy nã nhiều thanh niên khác thuộc cả hai nhóm. Họ cũng tịch thu hàng chục vũ khí nguy hiểm như dao tự chế, bom xăng, một khẩu súng cùng nhiều viên đạn.

advertisements

advertisements
advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

advertisements
advertisements
Về đầu trang
advertisements