Thursday, 14/02/2019 - 08:21:04
Font-Size:

Tạo hình Thần Đèn của Will Smith trong Aladdin bị chê tơi tả

Advertising

HOLLYWOOD – Là một trong những bộ phim hoạt hình kinh điển, dự án chuyển thể Aladdin (Aladdin Và Cây Đèn Thần) thành phim người đóng của Disney đã được người hâm mộ kỳ vọng rất nhiều. Tuy nhiên, bộ phim cho tới nay lại gặp không ít chỉ trích, chủ yếu là trong khâu tạo hình. Sau khi Aladdin công bố hình ảnh đầu tiên về các nhân vật, chàng Aladdin (Mena Massoud) bị chê là quá xấu trai, trong khi kẻ ác là Tể tướng Jafar (Marwan Kenzari) lại hết sức ăn ảnh. Đến nay, khi Disney công bố trailer thứ hai của Aladdin, đến lượt Thần Đèn của Will Smith lại nhận “gạch đá,” khi nhân vật với màu da xanh của anh bị chê là xấu hơn cả các nhân vật xì trum (smurf).

Tuy nhiên, Disney lại có vẻ khá tự tin với dự án này, vì dù đã tung ra đoạn trailer thứ hai, nhưng hãng vẫn không tiết lộ nhiều thông tin với độ dài trailer chỉ hơn 1 phút. Trong trailer mới, ngoài hình ảnh anh chàng Aladdin được Jafar dẫn tới hang động để tìm chiếc đèn thần thì kinh thành Agrabah tráng lệ và nàng công chúa Jasmine (Naomi Scott) xinh đẹp cũng xuất hiện.

Tuy nhiên, tất cả đều bị lu mờ trước tạo hình không-thể-xấu-hơn của Thần Đèn. Những ai từng yêu thích hình tượng vị thần hài hước, da màu xanh dương, đáng yêu của Aladdin (1992) hẳn sẽ cảm thấy bị phản bội nghiêm trọng. Nhân vật bị cho là không khác gì một phiên bản cosplay rẻ tiền với phần kỹ xảo tệ hại những năm 1990.
Cho đến nay, chỉ có tạo hình của nhân vật công chúa Jasmine là nhận được sự chấp thuận của người hâm mộ. Nhiều người hài hước nói rằng, Disney có lẽ đã tạo nên tuổi thơ của nhiều người với hoạt hình Aladdin, nhưng đoạn trailer mới chắc cũng đã hủy hoại đi không ít. Phim Aladdin bản live-action dự kiến công chiếu ngày 24 tháng 5, 2019

 

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang