Friday, 26/06/2020 - 07:47:02
Font-Size:

Sở thú LA giới thiệu đàn meerkat mới sanh

Advertising


Bốn chồn con đầy năng động mới chào đời. (Photo: Jamie Pham for LA Zoo)


LOS ANGELES – Sở Thú Los Angeles vào thứ Sáu đã công bố hình ảnh bốn con chồn meerkat vừa ra đời, nâng tổng số thành viên đàn meerkat tại sở thú lên tám con.

Chồn meerkat mẹ, đến sở thú vào năm 2018, mang thai trong thời gian sở thú đóng cửa vì đại dịch Covid-19, và sinh bốn con non vào ngày 30 tháng 5. Trong suốt hai tuần đầu tiên sau khi ra đời, bốn con chồn meerkat con sống cùng mẹ trong hang dưới lòng đất. Nhân viên sở thú vẫn chưa công bố giới tính các chồn con.

Theo các nhân viên chăm sóc, đàn chồn con gần đây đã bắt đầu bò ra ngoài hang và tò mò tìm hiểu môi trường xung quanh. “Việc quan sát đàn meerkat là một điều hết sức thú vị,” bà Rose Legato, nhân viên chăm sóc động vật, cho biết.

Chồn meerkat, xuất xứ từ các sa mạc và đồng cỏ ở miền nam châu Phi, thích nghi rất tốt với khí hậu miền nam California. Chúng cũng là một trong các loài động vật được du khách yêu thích nhất tại sở thú. Sở thú LA hiện vẫn đang đóng cửa, nhưng dự kiến sẽ mở cửa lại vào tháng 7, và du khách sẽ có cơ hội được nhìn thấy các con chồn meerkat con.

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang