Thursday, 07/01/2021 - 07:25:53
Font-Size:

Phim của Song Joong Ki công bố ngày lên mạng

Advertising


Phim Space Sweepers (phi thuyền lượm rác ngoài vũ trụ) đã thành công lớn tại Nam Hàn, nay được Netflix chiếu trên mạng.


SEOUL - Sau thời gian dài trì hoãn và đổi cách phát hành do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, vào thứ Tư, hãng Netflix thông báo sẽ bắt đầu chiếu phim Space Sweepers trên hệ thống từ ngày 5 tháng 2. Đây là một tác phẩm hành động - giả tưởng có nam tài tử Song Joong Ki đóng chính.

Lấy bối cảnh tương lai năm 2092, phim xoay quanh chuyến phiêu lưu của phi thuyền thu gom phế liệu tên Victory, với các thành viên gồm phi công Tae Ho (Song Joong Ki), nữ thuyền trưởng với thân phận bí ẩn Jang (Kim Tae Ri), kỹ sư Tiger Park (Jin Sun Kyu) và Bubs - robot quân sự được lập trình lại (Yu Hae Jin lồng tiếng).

Một ngày nọ, họ kéo được một xác phi thuyền trôi dạt. Trong thân tàu, cả nhóm tìm thấy một bé gái 7 tuổi. Thực chất, đây là một android đang bị lực lượng vệ binh vũ trụ UTS truy nã. Coi đây là vận may từ trên trời rơi xuống, nhóm quyết định mang đối tượng đi đòi tiền chuộc.

Cùng với việc công bố ngày phát hành, Netflix còn tung ra trailer mới của Space Sweepers. Trong đoạn video, khán giả bước đầu nắm được tạo hình, cũng như tính cách của từng thành viên phi hành đoàn. Kế hoạch đổi robot lấy tiền của họ cũng được tiết lộ.

Bộ phim Space Sweepers do Jo Sung Hee - đạo diễn của A Werewolf Boy (2012) và Phantom Detective (2016) - thực hiện. Tác phẩm đánh dấu màn tái hợp của Song Joong Ki và Jo Sung Hee, kể từ bộ phim ăn khách A Werewolf Boy.

Phim ban đầu dự kiến ra rạp vào dịp Trung Thu 2020. Tuy nhiên, kế hoạch sau cùng bị hủy vì diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 tại Nam Hàn. Đến tháng 11, 2020, đoàn phim cho biết tác phẩm sẽ được phát hành trên Netflix.

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang