Thursday, 28/10/2021 - 09:14:30
Font-Size:

Phụ nữ Việt bị bắt trong tai nạn gây thiệt mạng một em gái

Advertising


Nikita, 10 tuổi, qua đời ngày 2 tháng 9, 2021, một ngày sau khi bị xe đụng. (Gofundme)


TORONTO - Sau gần hai tháng điều tra, nhà chức trách tại Canada đã quyết định truy tố bà Nguyễn Thanh Loan, 33 tuổi, trong một tai nạn gây thiệt mạng một em gái 10 tuổi tại Vaughan, một thị xã thuộc vùng phụ cận thành phố Toronto, miền đông Canada.

Vào ngày 1 tháng Chín, em Nikita đã đạp xe trên đường Pleasant Ridge Ave., đoạn giữa hai đường Basie Gate và Coltrane Dr., nơi em bị tông bởi một chiếc Hyundai Santa Fe màu trắng, theo hồ sơ của Cảnh Sát York Regional.

Nikita được chở vào bệnh viện, nơi em qua đời ngày hôm sau vì những vết thương quá nặng.

Cảnh sát cho biết bà Loan đã ở lại tại nơi xảy ra tai nạn và hợp tác với cuộc điều tra.

Trong tháng qua, gia đình của em Nikita đã thông báo rằng họ không muốn tên họ của gia đình được đăng lên báo, chỉ đăng tên đầu mà thôi. Họ cũng mở một trang gây quỹ trên mạng Gofundme để lo hậu sự. Gia đình này viết, “Chúng tôi rất bàng hoàng và đau lòng trước sự ra đi của Nikira, đứa con gái yêu thương của chúng tôi, mà cũng là một đứa cháu ngoan, một người chị và một ngôi sao tỏa sáng. Nikita đã có một tấm lòng rất lớn, can đảm, rất thân thiện và đầy sinh khí. Em đã mang lại niềm thương yêu cho nhiều người trong thời gian ngắn ngủi sống trên thế gian này. Chúng tôi rất biết ơn sự thương yêu và hỗ trợ mà gia đình chúng tôi đã nhận được từ cộng đồng trong thời gian khó khăn này.”

Bà Nguyễn Thanh Loan sống tại Mississauga về phía tây nam của Toronto. Vào ngày thứ Tư vừa qua, 27 tháng 10, cảnh sát đã quyết định bắt bà Loan và truy tố bà với tội lái xe cẩu thả gây chết người. Bà sẽ ra tòa Newmarket vào ngày 3 tháng 2, 2022.

advertisements

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

Về đầu trang