Tuesday, 23/06/2020 - 04:49:40
Font-Size:

"The King"s Man 3" tung trailer mới

Advertising

 

HOLLYWOOD – Phần 3 của bộ phim “The King’s Man” vừa tung ra trailer mới, tiết lộ phe phản diện bí ẩn, những cảnh hành động nguy hiểm, cùng các quý ông mật vụ thanh lịch và tài năng.

Phim 3 là tác phẩm mới nhất của biên kịch kiêm đạo diễn Matthew Vaughn, với nhân vật chính là Công Tước Oxford (nam tài tử Ralph Fiennes) và những đồng nghiệp của anh trong nỗ lực ngăn chặn âm mưu của tên tội phạm khét tiếng nhất lịch sử.

The King's Man là phần tiền truyện xảy ra trước các sự kiện của Kingsman: The Secret Service (Mật Vụ Kingsman) và Kingsman: The Golden Circle (Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim), với các tài tử Ralph Fiennes và Harris Dickinson sẽ là các đặc vụ đầu tiên của tổ chức tình báo.

Theo như tiết lộ từ đạo diễn Matthew Vaughn, phần tiền truyện sẽ đi sâu vào lý do tại sao nhóm điệp viên lại hoạt động dựa trên khẩu hiệu “Manners make the man” (Phong thái làm nên con người).

The King’s Man lấy bối cảnh Đệ Nhất Thế Chiến, xoay quanh sự hình thành tổ chức điệp viên bí mật. Đoạn trailer mới có nhiều cảnh hành động hấp dẫn, đồng thời cũng giới thiệu phe ác (phản diện) gồm các nhân vật Felix Yusupov của Daniel Brühl và Grigori Rasputin của Rhys Ifans.

Qua trailer phim, có thể thấy nhân vật Conrad (Harris Dickinson) có nhiều nét tương đồng với chàng điệp viên trẻ tuổi Eggsy (Taron Egerton) của hai phim trước, dù anh tuân thủ luật lệ tốt hơn hẳn so với nhân vật chính của loạt Kingsman.

Nhân vật Công Tước Oxford của Ralph Fiennes cũng có vai trò tương tự nhân vật Harry của Colin Firth trong loạt Kingsman. Giống như Harry, Công Tước cũng có mối quan hệ phức tạp pha trộn giữa vai trò một người thầy, một người cha và một đồng nghiệp của Conrad. Mối quan hệ nhiều khả năng cũng chính là trọng tâm của bộ phim.

Cùng với trailer, poster mới của phim cũng được công bố. Trên tấm poster, nhân vật Công tước Oxford được đặt ở vị trí cao, và chiếm nhiều diện tích nhất; phía bên dưới, ở trung tâm là nhân vật Conrad. Xung quanh họ là những gương mặt còn lại của dàn tài tử chính. The King's Man dự kiến khởi chiếu từ ngày 18 tháng 9, 2020.


 

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang