Wednesday, 28/07/2021 - 09:17:36
Font-Size:

Ông Việt bị bắt trong vụ lái xe tông bà cụ rồi bỏ chạy

Advertising


Góc phố nơi xảy ra tai nạn chiều ngày 21 tháng 7, 2021. (News Break)

 

ALAMO, Bắc California - Sau gần một tuần, người dân được biết cảnh sát đã được bắt một người bị tình nghi lái xe gây tai nạn rồi bỏ trốn. Nghi can là một ông Việt Nam. Và nạn nhân trong vụ này được nhà chức trách cho biết là sống sót, không chết như tin đã loan trước đây.

Tin của trang mạng Sfirst cho biết tai nạn xảy ra vào khoảng 6 giờ chiều thứ Tư tuần trước, ngày 21 tháng 7, tại ngã tư cạnh công viên Alamo Square Park.

Những người sống chung quanh ngã tư đã sửng sốt khi thấy một bà cụ 88 tuổi tóc bạc trắng bị xe đụng nằm giữa đường.

Sở Cảnh Sát San Francisco (SFPD) đã nhanh chóng lùng kiếm những video an ninh trong khu phố ngay sau khi xảy ra tai nạn ở góc đường Fulton và Pierce. Lúc đó họ chỉ biết đi tìm một chiếc xe màu trắng.

Theo tin của Bay City News, cảnh sát đã bắt được nghi can tại một ngôi nhà trong vùng Outer Sunset sau vài ngày điều tra.

Họ đã bắt ông Trần Bình, 63 tuổi, tại nhà ở khu phố số 1700 đường 43rd Avenue. Ông Bình bị tình nghi lái xe gây tai nạn rồi bỏ chạy (hit-and-run).

Cảnh sát cũng tịch thu chiếc xe của ông Trần Bình để điều tra thêm.

Trong tuần qua, dựa theo lời của các nhân chứng, trang mạng Nextdoor từng loan tin bà cụ 88 tuổi đã bị thương nặng và không qua khỏi tại bệnh viện. Tuy nhiên, hôm thứ Tư, 28 tháng 7, cảnh sát SFPD cho biết bà cụ vẫn còn nằm ở nhà thương và có nhiều cơ hội sống sót.

Ngã tư nơi xảy ra tai nạn có hai lối đi dành cho người đi bộ, từ công viên Alamo Square Park đến đường Fulton. Các nhân chứng nói rằng họ thấy chiếc xe tông bà cụ rồi bỏ chạy mất, không hề dừng lại để chờ cảnh sát đến làm biên bản.

Tin cho biết nghi can là cư dân San Francisco.

Người sống trong khu phố đã tổ chức thắp nến cầu nguyện cho nạn nhân vào lúc 6 giờ chiều thứ Sáu tuần qua, trong khu chơi dành cho trẻ em tại công viên Alamo Square Park.advertisements

advertisements
advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

advertisements
advertisements
Về đầu trang
advertisements