Thursday, 08/08/2019 - 07:01:32
Font-Size:

NS Tom Umberg Khai Trương Văn Phòng Mới

Advertising

Ông Tom Umberg đang giới thiệu các phụ tá và nhân viên văn phòng mới. (Thanh Phong/Viễn Đông)


Bài THANH PHONG


SANTA ANA - Vào lúc 5 giờ chiều thứ Tư, ngày 7 tháng 8, 2019, ông Tom Umberg, Nghị Sĩ Tiểu Bang California, thuộc đảng Dân Chủ, Đơn vị 34 gồm các thành phố Anaheim, Fountain Valley, Huntington Beach, Garden Grove, Long Beach, Los Alamitos, Midway City, Orange, Santa Ana, Seal Beach và Westminster đã tổ chức khai trương Văn Phòng mới tại địa chỉ 1000 E. Santa Ana Blvd,Suite # 220B, Santa Ana, CA 92701.
Đến tham dự có Mục Sư Lê Minh (HĐLT), bà Chuẩn Tướng (ret.) Robin Umberg (phu nhân Nghị Sĩ), LS Andrew Đỗ (Giám Sát Viên Orange County), ông Hiếu Nguyễn (Chánh Lục Sự Quận Cam) và phụ tá Billy Lê; bà Diana Carey (cựu nghị viên HĐTP Westminster), một số viên chức TP Santa Ana, các cơ quan truyền thông và nhiều phụ huynh đem con đến lãnh backpacks cùng dụng cụ đi học.
Nghị Sĩ Tom Umberg giới thiệu các vị phụ tá và nhân viên văn phòng của ông gồm người Mỹ, Mễ Tây Cơ và Việt Nam. Trong số phụ tá người Việt có anh Mai Hữu Bảo, bà Quyên Trần và cô Christy Linh Lê là những người rất tích cực phục vụ cộng đồng.


Nghị Sĩ Tom và phu nhân Robin Umberg (Thanh Phong/Viễn Đông)

 


Sau đó ông cho biết, trong tuần qua ông đã công bố thành công trong việc đem $10 triệu Mỹ kim từ ngân sách chính phủ hỗ trợ cho Trung Tâm Khoa Học Discovery của Orange County. Số tiền này sẽ được sử dụng vào việc hỗ trợ việc mở rộng, bổ sung các triển lãm khoa học mới và các sinh hoạt về giáo dục.
Ông nói, “Với vai trò là thành viên của Ủy Ban Ngân Sách Thượng Viện Tiểu Bang California tôi rất hãnh diện về thành công này. Trung Tâm Khoa Học Discovery của Quận Cam từ nhiều năm nay đã làm việc rất hiệu quả, xứng đáng là biểu hiện sự thành công của cộng đồng chúng ta.


Các em học sinh cùng phụ huynh sắp hàng chờ lãnh túi đựng sách. (Thanh Phong/Viễn Đông)

“Trong năm vừa qua, Trung Tâm đã phục vụ cho nửa triệu học sinh và giáo viên thuộc các trường học trong Quận Cam. Đây là khoản đầu tư rất quan trọng để giúp Trung Tâm Discovery tăng cường nỗ lực giáo dục cho trẻ em về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, đồng thời được tiếp cận nhiều sinh viên học sinh hơn. 

“Trung Tâm Discovery Cube được thành lập từ năm 1989 tại thành phố Santa Ana. Năm 2013 Trung Tâm được nhận huy chương Dịch Vụ Quốc Gia từ Viện Bảo Tàng và Thư Viện Tòa Bạch Ốc. Năm 2019, Trung Tâm Discovery Cube được tuyên dương là một trong 10 thương hiệu đáng tin cậy nhất tại Quận Cam.”
Sau mấy lời phát biểu, Nghị Sĩ Tom Umberg lần lượt phát túi đựng sách cho các em nhỏ. Ông để các em tự chọn cái nào các em thích.


Nghị sĩ Tom Umberg trao tận tay cho mỗi em một túi sách tùy ý các em lựa (Thanh Phong/Viễn Đông)

Phu nhân của ông, cựu Chuẩn Tướng hồi hưu Robin Umberg cùng một số nhân viên văn phòng đã giúp ông phát hết số backpacks cho các em. Sau đó, mọi người có dịp tiếp xúc với NS Tom Umberg để tìm hiểu thêm về các vấn đề luật pháp mà cộng đồng chúng ta đang quan tâm cũng như các dịch vụ mà văn phòng Nghị Sĩ sẽ cung cấp cho cư dân trong địa hạt, và buổi khai trương Văn phòng mới của Nghị Sĩ Tom Umberg đã kết thúc vào lúc 8 giờ tối cùng ngày.

Cần liên lạc Văn Phòng NS Tom Umberg xin gọi số điện thoại (714) 558-3785.

 

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang