Thursday, 20/01/2022 - 09:07:55
Font-Size:

Nổ súng tại cửa hàng Walmart ở Quận Cam

Advertising


Ba người bị bắt trong vụ nổ súng tại tiệm Walmart đêm thứ Tư. (KTLA / OnsceneTV)


FOOTHILL RANCH – Một vụ nổ súng đã xảy ra bên trong một cửa hàng Walmart ở Foothill Ranch, sau khi 3 người khách bị cáo buộc đã tìm cách trả lại những món hàng mà họ đã không trả tiền mua.

Sự việc xảy ra tại cửa hàng Walmart trên đường Towne Centre lúc 9:40 đêm thứ Tư. Theo Sở Cảnh Sát Orange County, nhân viên an ninh nhận được tin báo về hoạt động khả nghi liên quan đến 3 khách hàng ở Walmart. Điều tra viên tin rằng những người này đang tìm cách lừa đảo, bằng cách đi trả những món hàng mà họ không trả tiền mua.

Khi cảnh sát định can thiệp, một người đàn ông đã không hợp tác và rút ra một vũ khí. Cảnh sát cho biết kẻ này có cầm theo dao và súng. Nhân viên công lực tại hiện trường đã lập tức nổ súng vào nghi can. Hai người còn lại, gồm một nam một nữ, chạy ra xe và bỏ trốn.

Hai người này sau đó được tìm thấy và bị bắt tại Midway City, cách hiện trường ban đầu khoảng 20 dặm. Người đàn ông bị cảnh sát bắn đã được đưa vào bệnh viện. Người này được phẫu thuật vào sáng thứ Năm và tình trạng của anh ta chưa được công bố.

advertisements

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

Về đầu trang