Tuesday, 13/09/2022 - 03:39:50
Font-Size:

Nhóm nữ du khách cởi áo hở ngực chơi đùa ở Hạ Long

advertisements


Ngực của các cô ở trần đã được làm mờ đi một tí trước khi được đăng báo ở trong nước, trong vụ các cô chơi trò tập thể “team building” ở Bãi Cháy, Hạ Long, không rõ lúc nào.

  

Hôm thứ Ba, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh và đoạn video clip của một nhóm nữ du khách tổ chức vui chơi tại một bãi tắm thuộc Khu Du Lịch Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Video do một cá nhân đưa lên mạng.

 

Bãi biển có nhiều người, kể cả người lớn và trẻ em, nhưng nhóm phụ nữ du khách vẫn thản nhiên cởi áo chơi đùa. Ngay khi hình ảnh được đăng tải, nhiều người chỉ trích hành động các phụ nữ ở trần giữa bãi biển để tham gia trò chơi “team building” là không phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

 

Trong ngày, nhà chức trách Hạ Long nói rằng họ chưa xác định được nhóm du khách từ đâu tới, hình ảnh diễn ra khi nào, ở bãi biển nào. Lý do là họ… chưa có hệ thống thâu hình video đặt bãi biển ở hiện camera.

 

Bãi tắm Bãi Cháy kéo dài 2.2 cây số. Trước đó, vào tháng 7, ở bãi biển Cửa Lò cũng có một nhóm phụ nữ của công ty N.N. cũng mặc hở hang chơi team building. Và đương nhiên các phụ nữ này bị chỉ trích “gay gắt” vì văn hóa Việt là vậy.

 

(Nhân nói về thiếu văn hóa, hình video nhóm phụ nữ ở Hạ Long cũng cho thấy tình trạng xả rác ở bãi biển, nhưng không nghe ai chỉ trích “gay gắt” về tệ nạn này.)

 

 

advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
Về đầu trang
advertisements