Friday, 26/02/2021 - 08:14:39
Font-Size:

Nhân viên 33 tuổi hiếp bà lão 87 tuổi

Advertising


Juan Sandoval (Santa Ana Police Dept.)

 

SANTA ANA – Một nhân viên tại một viện dưỡng lão ở Santa Ana đã bị bắt, vì tội cưỡng hiếp một phụ nữ 87 tuổi bị bệnh mất trí nhớ.

Nghi can Juan Sandoval, 33 tuổi, sống tại thành phố Orange, bị bắt hôm thứ Năm tại viện dưỡng lão Sunflower Gardens Senior Living Facility, nơi anh ta đã làm việc trong 3 năm qua.

Theo lời cảnh sát, vào sáng thứ Năm Sandoval đã kéo một phụ nữ lớn tuổi vào một phòng ngủ, khi bà đang đi bộ dọc hành lang, và tấn công tình dục nạn nhân ngay trong phòng. Một nhân viên khác đi ngang qua căn phòng được hé cửa và đã phát giác sự việc, liền ngăn cản vụ tấn công tình dục. Sandoval đã mặc lại quần và rời khỏi căn phòng.

Nhân chứng đã ngay lập tức báo lại sự việc cho quản lý, và người này đã gọi điện báo cảnh sát. Sandoval vẫn đang tiếp tục làm việc tại viện dưỡng lão, khi cảnh sát đến nơi và bắt giữ anh ta vào trưa cùng ngày.

Các điều tra viên đã đến viện dưỡng lão và phỏng vấn hơn 40 người sống tại đây, nhưng không tìm thêm được nạn nhân nào.

Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện rằng tất cả những người sống tại cơ sở này đều bị bệnh Alzheimer hoặc bị mất trí nhớ.

Sandoval đã bị lập hồ sơ truy tố các tội cưỡng hiếp, ngược đãi người già, và bắt cóc với ý định cưỡng hiếp. Người này đang bị giam với mức tiền bảo lãnh tại ngoại là $1 triệu Mỹ kim.

Advertising
Advertising
Bình luận
Vọng Nhựt Tân đã nói: Thiến là tốt nhứt!
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang