Friday, 26/02/2021 - 05:48:54
Font-Size:

Phim Loki hoãn chiếu một tháng

Advertising


Nhân vật gây rối Loki trở về trong phim truyền hình của Disney. (Disney Plus/ Marvel Studios)

 

HOLLYWOOD – Disney mới đây đã đổi ngày công chiếu cho Loki - loạt phim truyền hình xoay quanh nhân vật cùng tên thuộc Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel (MCU). Mini-series dự kiến sẽ xuất hiện trên dịch vụ xem phim online Disney+ từ 11 tháng 6. Trước đó, nhóm sản xuất tiết lộ Loki dự kiến dài 6 tập, mỗi tập có thời lượng từ 40 đến 50 phút.

Ban đầu, Loki dự kiến được chiếu từ tháng 5. Tuy nhiên, việc đổi lịch chiếu có thể là do Disney quyết tâm giữ lịch phát hành phim điện ảnh Black Widow từ 7 tháng 5. Với lịch chiếu mới, khán giả sẽ không bị phân tâm giữa bộ phim của người đẹp Scarlett Johansson và loạt phim của Tom Hiddleston.

Loki là chuỗi sự kiện diễn ra ở một dòng thời gian khác, sau những gì xảy ra trong Avengers: Endgame (2019). Ở mạch thời gian chính, Loki đã chết dưới tay Thanos (Josh Brolin) từ Avengers: Infinity War (2018).

Trong phim truyền hình, nhân vật Loki lúc này đến từ dòng thời gian nơi nhóm Avengers trở về sự kiện ở New York trong The Avengers (2012), và em trai của Thor (Chris Hemsworth) đã khôn khéo chạy thoát giữa lúc hỗn loạn.

Một số nguồn tin cho biết trong phim truyền hình, nhân vật Loki sẽ quay về nhiều thời điểm lịch sử khác nhau, và buộc tổ chức Time Variance Authority - những người chuyên kiểm soát sự xáo trộn trong các dòng thời gian - phải xuất hiện để ngăn chặn anh ta.

Bên cạnh gương mặt quen thuộc Tom Hiddleston, mini-series còn có sự góp mặt của các tài tử Owen Wilson, Gugu Mbatha-Raw và Richard E. Grant.

Kế hoạch phát triển phim truyền hình thông qua Disney+ của Marvel Studios đã bắt đầu với mini-series WandaVision. Bộ phim về các nhân vật Wanda Maximoff/Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany) sẽ kết thúc sau 2 tập nữa. Ngay sau đó, một mini-series khác là The Falcon and the Winter Soldier sẽ được chiếu từ 19 tháng 3.

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang