Wednesday, 24/08/2016 - 09:09:28
Font-Size:

Nhà hàng nằm chênh vênh trên vách núi cao

Advertising

Nhà hàng nhìn từ dưới vách núi.

Một dự án xây dựng một nhà hàng ở Mễ Tây Cơ có thiết kế hết sức đặc biệt, khi nằm chênh vênh bên hẻm núi Copper Canyon, nơi du khách có thể thoải mái phóng tầm nhìn về khung cảnh rộng lớn phía dưới. Tất nhiên, nơi này không dành cho người sợ độ cao hay yếu tim.

Bản thiết kế nhà hàng Copper Canyon Cocktail Bar.Các kiến trúc sư của Tall Arquitectos đã thiết kế một công trình đặc biệt với tên gọi Copper Canyon Cocktail Bar. Nhà hàng có vị trí đắc địa khi nằm bên vách đá gần thác nước Basaseachic, dựng sát rìa mép của hẻm núi đá Copper nổi tiếng của Mexico.

Thác nước Basaseachic.Nhà hàng The Copper Canyon, nếu được xây lên, sẽ bao gồm hai tầng. Tầng dưới là quán bar – để phục vụ những ai cần một ly rượu để lấy can đảm - và nhà hàng với những bàn ăn được sắp thành vòng tròn chung quanh sàn kính trung tâm, để thực khách có thể có tầm nhìn tốt nhất. Tại đây, thực khách được thoải mái ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ của hẻm núi ngay sát dưới chân.

Một phần của công viên quốc gia Copper Canyon của Mexico.


Một phần của sàn nhà được gắn kính trong suốt chịu lực. Qua đó, tầm nhìn toàn cảnh 360 độ không bị che khuất. Tuy nhiên, đặc điểm này cũng là một trong những thử thách “nắn gân” thực khách, khi không phải ai cũng đủ can đảm để bước lên hàng kính trong suốt, phía dưới là vực sâu hun hút.

Thiết kế bên trong nhà hàng.Sau khi thưởng thức đồ ăn, thực khách có thể lên thư giãn ở khu vực tầng trên cùng – nơi có ban-công rộng và một hồ bơi ngoài trời. Với thiết kế đặc biệt cùng vị trí đắc địa, ghé thăm nhà hàng chênh vênh trên miệng vực là thử thách rất lớn với người sợ độ cao. Dự án nhà hàng Copper Canyon hiện vẫn đang chờ nhà chức trách kiểm tra. Nếu được chấp thuận, đây sẽ là một trong những nhà hàng độc nhất vô nhị trên thế giới.

Hồ bơi và sân thượng.


Tuy nằm trên vách núi cheo leo, nhưng nếu được xây dựng, Copper Canyon Cocktail Bar vẫn chưa phải là nhà hàng cao nhất thế giới. Danh hiệu nhà hàng cao nhất thế giới hiện đang thuộc về At.mosphere – nhà hàng nằm trên tầng 122, ở độ cao 1,350 feet, của tòa tháp Burj Khalifa ở Dubai.

advertisements

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

Về đầu trang