Friday, 25/09/2020 - 07:22:04
Font-Size:

Người chuyên làm video cho trẻ em bị phát hiện tàng trữ ảnh ấu dâm

Advertising


John trên Youtube và John bị bắt giam.

 

UTAH – Một nhà giáo dục khoa học, người đứng sau kênh YouTube dành cho trẻ em “The Happy Scientist – Khoa Học Gia Vui Vẻ,” mới đây đã bị truy tố hai tội ấu dâm.

Bị cáo John Robert Krampf, 64 tuổi, bị truy tố tội cố tình nhận và tàng trữ nội dung ấu dâm “liên quan đến trẻ em dưới 12 tuổi,” theo cáo trạng công bố ngày 16 tháng 9.

Các nhà điều tra đã tìm thấy hàng ngàn hình ảnh và video ấu dâm khi khám xét nhà của Krampf tại Kane County, tiểu bang Utah. Theo lời cảnh sát, dựa trên số lượng hình ảnh và video tìm thấy, Krampf “rõ ràng là đã sưu tập các nội dung này trong một thời gian dài.”

Vụ truy tố Krampf là một phần của một chiến dịch điều tra, giúp bắt giữ một chục người tại St. George, Utah.

Khi bị thẩm vấn, Krampf thú nhận “đã tải vô số nội dung ấu dâm từ trên mạng.” Cảnh sát thu được hơn 20 thiết bị lưu trữ dữ liệu từ nhà của Krampf, và đã gởi các thiết bị này đến Phòng pháp chứng điện toán Rocky Mounty của FBI.

Cảnh sát hiện đang khuyến khích công chúng cung cấp thêm thông tin về Krampf, nhằm điều tra xem ông ta có hành động phạm pháp nào khác hay không.

Tội nhận hình ảnh ấu dâm có hình phạt tối thiểu bắt buộc là 5 năm tù, và tối đa là 20 năm tù. Tội tàng trữ nội dung ấu dâm có hình phạt tối đa là 20 năm tù. Krampf sẽ phải trình diện tại tòa vào ngày 28 tháng 9.

Krampf bắt đầu đăng video lên YouTube từ năm 2006, và có khoảng 8,000 người ghi danh theo dõi. Tuy nhiên, ông ta cũng có một video có số người xem lên tới nhiều triệu người. Vào sáng thứ Năm, kênh YouTube của Krampf đã bị xóa.

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang