Monday, 20/05/2019 - 07:43:47
Font-Size:

Một ông Việt 51 tuổi bị bắt vì tình nghi tội ấu dâm một bé gái

Advertising


Nguyễn Ngọc Phước (Salt Lake County Sheriff)

WEST VALLEY CITY, Utah - Cảnh sát đã bắt một người đàn ông gốc Việt vào nhà giam vào ngày thứ Sáu tuần qua, 17 tháng 5, vì ông này bị nghi ngờ lạm dụng tình dục một em gái nhiều lần từ năm em 5 tuổi đến năm 9 tuổi.

Theo hồ sơ truy tố được nạp vào ngày 18 tháng 4, em gái nay được 13 tuổi đã báo cho cảnh sát biết rằng từ năm 2011 đến năm 2015, em bị ông Nguyễn Ngọc Phước, 51 tuổi, sờ mó và lạm dụng tình dục. Lúc đó ông có nhiệm vụ canh chừng bé gái cùng mấy đứa em của bé trong khi mẹ của các em đi làm vào ban đêm.

Em gái nói với cảnh sát rằng vào ban đêm, khi không có người lớn ở nhà, ông Phước đã có những hành động đối với em mà em không thích.

Em kể rằng một đêm kia ông Phước đánh thức em dậy và bảo em vào phòng ngủ của mẹ, nơi mà ông đã cởi bỏ quần áo của ông và ép buộc em làm chuyện tình dục cho ông.

Trong một lần khác, theo lời kể của bé gái, ông Phước đã kéo mền ra khỏi giường của bé gái, đặt em trên sàn nhà, và bắt đầu sờ soạng khắp thân thể của em. Sau đó ông ta tấn công tình dục và toan tính hãm hiếp bé gái.
Lệnh bắt ông Phước được đưa ra vào ngày 18 tháng 4. Đến ngày 17 tháng 5 vừa qua thì ông ta đã bị bắt với tiền thế chân tại ngoại là $750,000. Nếu bị kết án các tội gồm sờ mó, tấn công tình dục và mưu toan hãm hiếp một trẻ vị thành niên, ông Phước có thể lãnh án từ 15 năm đến chung thân cho mỗi cáo trạng.

Cơ quan di trú ICE cũng được báo tin về việc ông Phước bị bắt, vì ông chưa có quốc tịch Hoa Kỳ, có thể bị trục xuất về Việt Nam sau khi mãn án tù.

Hồ sơ điều tra cho thấy Nguyễn Ngọc Phước từng bị kết tội vào năm 2017 vì mua dâm. Lúc đó chính ông đã gọi cảnh sát để báo tin rằng một cô gái mãi dâm đã lấy tiền của ông mà không cung cấp tịch dịch vụ tại nhà của ông. Thay vì đi tìm cô gái, cảnh sát đã bắt ông Phước vì tội mua dâm.
Ông ta cũng từng bị kết tội lặt vặt vào năm 2004 và tội mua dâm năm 1993.

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang