Thursday, 12/05/2022 - 07:33:26
Font-Size:

Một ông điên cầm kéo đâm người ở cây xăng Hóc Môn

Advertising


Hình lấy từ video của cây xăng cho thấy Hạnh đang cầm kéo đe dọa những người khác, sau khi đâm gục một nhân viên nằm ở góc trên bên trái của hình.


SÀI GÒN - Một nhân viên đã bị đâm trọng thương tại một cây xăng, chỉ vì mấy ngày trước từng nhắc một người đừng hút thuốc trong lúc có mặt tại cây xăng. Người này đã trở lại mấy hôm sau, ở trần, mặc quần jeans, tay cầm kéo gặp ai là đâm ngay lập tức.

Theo các báo địa phương, vụ đâm kéo xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng sáng thứ Năm tại cây xăng trên đường Đặng Thúc Vịnh, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn. Một nam nhân viên có tên viết tắt là T.Q.B. (có tin ghi là D.Q.B.), 34 tuổi, đang đổ xăng cho khách thì bỗng thấy một ông cởi trần, tay cầm vũ khí hung hăng đi đến.

Thấy ông ta hung dữ, tay cầm kéo nhọn, anh B. liền bỏ chạy nhưng không may vấp té, bị người đàn ông cầm kéo bước tới đâm mấy nhát khiến anh ta gục ngã tại chỗ. Các nhân viên khác thì bỏ chạy. Có người cầm ghế tính đến đánh gã đàn ông cầm kéo, có dấu hiệu tâm lý bất thường.

Một nhân viên kể lại sau này, “Khi đến, ông ta không nói gì, thấy chúng tôi là lao vào đâm. Trong lúc bỏ chạy, anh B. không may vấp ngã và bị đâm nhiều nhát.”

Còn ông T.Q.Q. (quản lý cây xăng) cho biết khi anh B. nằm gục, người đàn ông không dừng tay. Thấy vậy, các đồng nghiệp lao đến tìm cách giải vây cho nạn nhân.

Cũng chứng kiến sự việc, cô T., kế toán viên của cây xăng, cho biết cô vẫn còn run sợ sau khi thấy anh B. bị đâm gục.

“Sau khi đâm anh B., người đàn ông này chạy vào văn phòng nơi tôi đang làm việc. Lúc này, tôi hốt hoảng tháo chạy ra cửa sau nhằm thoát thân,” chị B. kể.

Lúc đó nghi can cầm dao hăm dọa một lúc rồi đi bộ ra đường. Người này không bỏ chạy, sau đó bị công an xã Đông Thạnh khống chế, còng tay.

Anh B. đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương rất nặng.

Ông quản lý Q. cho biết ba hôm trước, vào tối thứ Hai, nghi can có đến đổ xăng ở đây. Các nhân viên thấy ông ta hút thuốc nên nhắc nhở. Tuy nhiên, người này lại chửi bới, cãi nhau với các nhân viên khiến đôi bên xảy ra xô xát. Hai nhân viên đã đánh anh Hạnh.

Tin của báo Pháp Luật chiều thứ Hai cho biết nghi can là Lê Tiến Hạnh, 33 tuổi, tạm trú huyện Hóc Môn.

Theo một nguồn tin của báo Pháp Luật, tại cơ quan điều tra, Hạnh có dấu hiệu không bình thường, bất hợp tác, không khai báo. Từ sáng cho đến trưa cùng ngày, anh ta không trả lời các câu hỏi của công an.

Một công an viên kể với báo Pháp Luật, “Người này mấy hôm trước tới đổ xăng ở cây xăng trên đường Đặng Thúc Vịnh và hút thuốc thì bị các nhân viên cây xăng nhắc nhở, chửi và đánh. Hôm nay anh ta về nên cầm kéo tìm tới hỏi ai đã đánh tao rồi nhào vào đâm.”

Gia đình cho biết anh Hạnh đang được điều trị tâm thần, có bệnh án. Riêng nạn nhân thì bị đâm khoảng năm nhát, mất máu, tràn dịch màng phổi.

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

advertisements
advertisements
Về đầu trang
advertisements