Monday, 23/08/2021 - 09:22:06
Font-Size:

Một cặp người Việt bị đâm thiệt mạng trong nhà

Advertising


Cảnh sát điều tra ngôi nhà có hai người bị sát hại hôm thứ Bảy, 21 tháng 8, 2021. (KOKO News 5 ABC)


OKLAHOMA CITY - Hôm thứ Hai, cảnh sát tại thành phố này đã cung cấp thông tin mới về một án mạng tàn bạo vừa xảy, và họ cho biết tên tuổi của một trong hai nạn nhân.

Cảnh sát đã xác định một nạn nhân là một phụ nữ tên Nguyễn Kim, 59 tuổi. Cảnh sát chưa nói gì thêm về tên tuổi của người đàn ông sống chung với bà Kim. Họ còn chờ kết quả giảo nghiệm từ phòng pháp y.

Nhà của hai người này nằm trong vùng tây bắc thành phố Oklahoma City, gần góc đường NW 36th và May Avenue.

Vào sáng thứ Bảy vừa qua, ngày 21 tháng 8, 2021, có người đã đến nhà để xem xét tình trạng của cặp nam nữ sống chung nhà. Người này đã thấy một cảnh tượng kinh hoàng và liền gọi báo cảnh sát.

Thượng Sĩ Gary Knight thuộc Sở Cảnh Sát Oklahoma City nói với báo chí, “Khi các cảnh sát viên đến nhà, họ khám phá hai người đã bị đâm chết. Hai nạn nhân được tìm thấy ở trong nhà và được xác nhận là đã qua đời tại hiện trường.”

Ông Knight cho biết thêm rằng cặp nam nữ này bị đâm nhiều nhát dao, và xác của người đàn ông được tìm thấy trong phòng tắm. Cảnh sát nghĩ rằng hai nạn nhân đã bị giết rất tàn bạo trong khoảng thời gian từ đêm thứ Sáu đến 10 giờ sáng thứ Bảy.

Những người hàng xóm đã bày tỏ sự sửng sốt, vì họ không nghe động tịnh gì trong khoảng thời gian nói trên. Họ cũng không ngờ có án mạng xảy ra trong khu phố của họ. Có người đã sống ở đây 40 năm và chưa hề thấy có án mạng nào.

Theo lời của những người hàng xóm, cặp nam nữ đã sống ở căn nhà này khoảng hai năm. Họ ít giao thiệp với người hàng xóm và sống rất thầm lặng.

Cảnh sát nói rằng những ai có thêm tin tức về hai nạn nhân thì hãy gọi số 405-297-1200, nhằm giúp tìm ra thủ phạm. Cho tới chiều thứ Hai, cảnh sát vẫn chưa có nghi can trong vụ giết người tàn bạo và bí ẩn này.

Đọc thêm:
Tin thêm về vụ vợ chồng Việt bị sát hại tại Oklahoma City

advertisements

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

Về đầu trang