Thursday, 02/12/2021 - 07:54:04
Font-Size:

Một bà nghiện ăn cắp, lấy trộm nhiều món hàng tổng cộng hơn $300,000

Advertising


Hàng ăn cắp chất đầy phòng. (California Highway Patrol)


NAM CALIFORNIA - Nhiều món hàng đắt tiền bị lấy trộm, với giá trị tổng cộng lên đến hàng trăm ngàn Mỹ kim, đã được tìm thấy tại nhà của một phụ nữ sống tại thành phố Costa Mesa, phía nam Quận Cam.

Bà Ekatarina Zharkova, 38 tuổi, bị bắt vào tuần trước vì đã lấy trộm nhiều hàng hóa đắt tiền - trong đó có giỏ xách và quần áo thuộc các nhãn hiệu nổi tiếng như Gucci, Prada, và Jimmy Cho - từ nhiều cửa hàng hạng sang ở miền nam California. Các điều tra viên của đơn vị chống trộm cắp tại cửa hàng, thuộc Cơ Quan Tuần Tra Xa Lộ California (CHP), đã điều tra Zharkova sau khi quan sát thấy bà ta nhiều lần lấy cắp hàng hóa tại nhiều cửa hàng.

Zharkova bị bắt tại bãi đậu xe ở khu mua sắm South Coast ở Costa Mesa, sau khi lấy trộm hơn $3,500 Mỹ kim hàng hóa từ cửa hàng Nordstrom Rack.

Các điều tra viên đã theo chân nghi can vào cửa hàng. Tại đây, họ chứng kiến Zharkova chất đầy xe mua hàng bằng các sản phẩm đắt tiền, sau đó dùng một áo khoác lớn để che số hàng hóa này, rồi dùng một dụng cụ để tháo cảm biến an ninh gắn trên món hàng. Sau đó Zharkova rời cửa hàng mà không trả tiền.

Khi xét nhà nghi can, cảnh sát tìm thấy các món hàng bị trộm “được chất đầy từ tường bên này tới tường bên kia của mọi căn phòng.”

Một số món hàng vẫn còn nguyên thẻ ghi giá của cửa hàng và thiết bị cảm biến an ninh đã bị phá hư. Xe của Zharkova, từ ghế hành khách phía trước đến ghế sau và cả thùng xe, đều chất đầy hàng hóa. Tổng cộng, nghi can đã lấy trộm hơn 2,300 món hàng, với giá trị tổng cộng là $328,683 Mỹ kim.

advertisements

advertisements
advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

advertisements
advertisements
Về đầu trang
advertisements