Thursday, 14/02/2019 - 08:22:27
Font-Size:

Kim Bum tuyên bố chia tay mỹ nhân "Hoa Du Ký"

Advertising

SEOUL - Tài tử "Vườn sao băng" của Nam Hàn đã xác nhận chia tay với đàn chị Oh Yeon Seo sau gần 1 năm hẹn hò. Ngày 13 tháng 1, hãng quản lý của hai tài tử Kim Bum và Oh Yeon Seo đã gởi thông tin chính thức công bố hai người đã đường ai nấy đi sau gần 1 năm hẹn hò. Kim Bum hẹn hò với đàn chị hơn 2 tuổi từ tháng 3, 2018. Tin đồn tình ái của cả hai gây bất ngờ vì họ chưa từng làm việc cùng nhau, chỉ quen biết qua lời giới thiệu của bạn bè vài tuần trước đó.

Sau khi công khai tình cảm 1 tháng, Kim Bum tuyên bố anh sẽ nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự theo hình thức nhân viên phục vụ cộng đồng. Tình yêu vừa bắt đầu của Kim Bum và Oh Yeon Seo được dự báo là sẽ không kéo dài, vì nam tài tử phải phục vụ trong quân đội trong 2 năm, và họ sẽ không có thời gian dành cho nhau.

Đến tháng 11, 2018, khi Kim Bum được nghỉ phép, phóng viên bắt gặp anh và Oh Yeon Seo hẹn hò với nhau lần thứ 2. Tuy nhiên, đến hôm thứ Tư, hãng quản lý của cả hai là King Kong by Starship và Celltrion Entertainment xác nhận họ đã chia tay từ cuối năm 2018. Công ty từ chối tiết lộ lý do cụ thể. Tin tức này lập tức khiến những người hâm mộ tiếc nuối.

Kim Bum sinh năm 1989, anh nổi tiếng khắp châu Á nhờ hai bộ phim High Kick và Boys Over Flowers. Nhưng kể từ sau vai diễn "chàng Gốm” trong “Vườn sao băng,” Kim Bum không còn bộ phim nào đáng chú ý. Không chỉ sự nghiệp xuống dốc, anh cũng không giữ được ngoại hình của mình khi liên tục tăng cân.

Tình trường của Kim Bum vốn không được suôn sẻ. Tháng 11, 2013, Kim Bum xác nhận hẹn hò với "em gái quốc dân" Moon Geun Young. Đến giữa năm 2014, trang Osen đưa tin hai người đã chia tay, tình yêu chỉ kéo dài nửa năm. Cuộc tình thứ 2 mà anh hẹn hò công khai với Oh Yeon Seo cũng không có kết thúc có hậu.

 

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang