Sunday, 22/10/2017 - 03:33:08
Font-Size:

Hiệu trưởng và học sinh bị phụ huynh đánh nhập viện

Nghĩ con trai bị bạn đánh gãy tay, Hiền kéo thêm người tới trường, đánh một học sinh lớp 4 và thầy Hiệu trưởng trường tiểu học Đỉnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An nhập viện cấp cứu.

Ngày 22/10, ông Nguyễn Văn Hiếu, Chủ tịch UBND xã Đỉnh Sơn, huyện Anh, Sơn, tỉnh Nghệ An xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc hy hữu, khi phụ huynh kéo đến trường đánh một học sinh và hiệu trưởng nhập viện.

Trước đó, ngày 19/10, trong lúc chơi đùa, em Đạt và Quân, học sinh lớp 4, trường tiểu học Đỉnh Sơn có trêu đùa, xô đẩy nhau xây xát ở tay. Phát hiện sự việc, cô giáo chủ nhiệm của 2 em kịp thời can ngăn và mời phụ huynh lên làm việc để khuyên răn, nhắc nhở các cháu.Trường tiểu học Đỉnh Sơn nơi xảy ra sự việc hy hữu.

Nghe tin con trai bị bạn đánh gãy tay, anh Hiền (bố Đạt) cùng một người bạn chạy xe máy đến trường để giải quyết sự việc trên. Thực tế, cả Đạt và Quân đều bị vết hằn ở tay chứ không phải gãy; tuy nhiên, khi vừa tới sân trường, thấy con trai gọi Quân ra và chỉ cho bố người đánh mình, anh Hiền đã lao vào đánh học sinh này để trả thù cho con.

Phát hiện sự việc, thầy Trần Văn Phú, Hiệu trưởng nhà trường chạy lại can ngăn thì bị Hiền đấm vào mặt, chảy máu và phải đưa đi cấp cứu. Quân cũng được nhà trường kịp thời đưa đến bệnh viện để kiểm tra và theo dõi sức khỏe.

Nhận được tin báo, Công an xã Đỉnh Sơn đã kịp thời có mặt, lập biên bản hiện trường và lấy lời khai của những người liên quan.

Người Đưa Tin

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang