Tuesday, 23/11/2021 - 09:13:18
Font-Size:

Video: Vợ chồng bị điện giật, may còn sống

Advertising
Một đoạn video clip dài gần 1 phút trích từ camera an ninh ghi lại cảnh hai vợ chồng cùng bị điện giật đã được lan truyền nhanh chóng trong ngày thứ Ba. Không rõ tai nạn đã xảy ra ở đâu, chỉ biết là vào trưa thứ Bảy, 20 tháng 11, 2021.

Trong video đăng trên mạng tin tức Gia Đình (giadinh.net), người ta thấy hai nạn nhân đều đi chân đất, nằm giãy đành đạch trên nền gạch ướt trong tình trạng rất nguy hiểm.

Đầu tiên, hình ảnh cho thấy mt người đàn ông đi chân đất, đang đứng cầm vòi nước phun mạnh xuống nền thì bất ngờ giật nảy người rồi nằm vật ra đất.

Ngay lúc đó một phụ nữ từ phía trong chạy ra, vội vớ tay tắt cầu chì điện trên tường nhưng cũng bị trượt chân ngã đập đầu xuống đất. Cô cố ngồi dậy nhưng không thể, đổ dần xuống, nằm giãy đành đạch trên nền gạch ướt.

Phát giác sự việc, một phụ nữ hàng xóm đã lao sang với tay cắt cầu chì điện, tìm cách giúp đỡ hai nạn nhân. Người phụ nữ sau đó đã có thể ngồi dậy bình thường trở lại.

Hàng chục ngàn người đã xem đoạn clip chỉ sau 5 giờ được đăng tải. Nhiều ý kiến lộ rõ vẻ lo sợ trước sự nguy hiểm của điện khi bị sơ hở tới tính mạng con người.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng do ẩu tả khi không đi dép, phun nước vào khu vực có máy chạy bằng điện của người đàn ông là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn trên.


advertisements

advertisements
advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

advertisements
advertisements
Về đầu trang
advertisements