Monday, 30/03/2020 - 05:31:35
Font-Size:

H Mart quyết tâm phục vụ khách hàng, lau chùi cho tiệm luôn sạch sẽ, và tăng lương cho nhân viên

Advertising

Lá thư gởi ngày 30 tháng 3, 2020 của ông Ilyeon Kwon, Tổng Giám Đốc của hệ thống siêu thị H Mart.


WESTMINSTER - Trước tình hình căng thẳng do dịch bệnh Covid-19 gây ra trên toàn nước Mỹ, tổng giám đốc của H Mart, một hệ thống siêu thị quen thuộc trong các cộng đồng người Á Châu, đã viết thư cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng, đồng thời thông báo sự tăng cường cho hệ thống chợ được khá hơn để phục vụ khách hàng.
Vào ngày thứ Hai, 30 tháng 3, Tổng Giám Đốc Ilyeon Kwon đã cho biết như sau, “Siêu vi khuẩn cho thể làm cho chúng ta phải giới hạn những sinh hoạt giải trí và đáng nhớ, nhưng virus không thể ngăn chặn chúng ta trong việc khuyến khích và chăm sóc lẫn nhau. Chúng ta hãy mạnh mẽ và cùng nhau vượt qua cuộc chiến này.”
Ông Ilyeon Kwon cũng là người sáng lập hệ thống chợ H Mart. Thư của ông cho biết: “H Mart cảm thông nỗi lo lắng của mọi người về coronavirus (Covid-19) và xin được chia sẻ với tất cả những ai bị ảnh hưởng bởi trận dịch này. Chúng tôi quyết tâm phục vụ tất cả các cộng đồng của chúng ta không ngừng nghỉ, cung cấp cho các địa phương những sản phẩm và dịch vụ, cùng lúc giữ cho khách hàng cũng như nhân viên được khỏe mạnh và an toàn.”

Thư cũng cho biết thêm rằng các chợ H Mart luôn được giữ sạch sẽ mỗi ngày. “Trước tình hình Covid-19, H Mart đã cho tiệm được lau chùi và khử trùng thường xuyên hơn nữa.”
Không chỉ phục vụ khách hàng, Tổng Giám Đốc Ilyeon Kwon cho biết các nhân viên cũng được công ty hỗ trợ trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Thư cho biết là các nhân viên làm việc trong tiệm cũng như trong nhà kho sẽ được tăng lương, thêm $2 trên tiền lương mỗi giờ, trong suốt 6 tuần, từ ngày 9 tháng Ba đến 19 tháng Tư, 2020.
Cuối thư, ông Ilyeon Kwon cho biết ông “mong mọi người hãy giữ gìn để được an toàn và khỏe mạnh, trong lúc chúng ta cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.”

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang