Friday, 03/07/2020 - 08:49:04
Font-Size:

Đốt pháo lậu, mất luôn bàn tay

Advertising


(KTLA)

 

ONTARIO – Một người đàn ông sống tại Ontario, California, đã phải cắt bỏ bàn tay, do bị thương nặng sau khi đốt một trái pháo bông lậu vào tối thứ Năm.

Vào lúc 7:40 tối, cảnh sát được gọi đến khu vực gần góc đường số 6 và đường Virginia, sau tin báo về một tai nạn liên quan đến pháo. Khi đến hiện trường, cảnh sát nhìn thấy một người đàn ông bị thương nặng ở tay trái, có vẻ là do bị pháo phát nổ trên tay.

“Tôi nhìn thấy một mặt của bàn tay anh ấy và nghĩ rằng anh ấy không sao. Nhưng khi tôi thấy mặt bên kia của bàn tay, tôi hoàn toàn không nói được lời nào nữa,” một người hàng xóm kể.

Nạn nhân được đưa vào bệnh viện và được cho biết sẽ sống sót. Tuy nhiên, bàn tay trái của anh bị cắt bỏ do chấn thương quá nặng. Cảnh sát tìm thấy một số pháo bông còn lại tại nhà người đàn ông này và đã thu giữ toàn bộ. Người này cũng bị phạt vì tội sử dụng pháo bông bất hợp pháp.

Thành phố Ontario cấm đốt pháo bông dưới mọi hình thức và người vi phạm có thể bị phạt $1,000 Mỹ kim. Những người sở hữu pháo bông tại Ontario có thể giao nộp chúng cho các sở cứu hỏa và sẽ không bị chất vấn bất cứ điều gì.

Advertising
Advertising
Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Tin "đốt pháo lậu mất bàn tay" đề cập tới hai điều: (1) đốt lậu, đúng ra là 'vi phạm lệnh cấm đốt pháo' (2) mất bàn tay: mỗi trái pháo Mỹ là một trái pháo hoa nên nổ rất mạnh có thể làm nát luôn bàn tay. Vừa rồi, nhân ngày lễ Độc Lập của Hoa Kỳ, pháo hoa nổ như hoa cà hoa cải khắp chân trời. Ở khu Westminster, không ai bị tai nạn như vậy, vì họ đều để cây pháo xuống đất mà đốt, không ai dại dột cầm pháo trên tay.
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang