Friday, 17/01/2020 - 06:45:15
Font-Size:

Hoa Hậu Bỉ 2020 bị té trong đêm chung kết

Advertising


Cô Celine Van Ouytsel, Hoa Hậu Bỉ Năm 2020 (Printskrin: Twitter/ @RTLplay)


BRUSSELS – Đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Bỉ 2020 vừa kết thúc với chiến thắng thuộc về người đẹp 23 tuổi Celine Van Ouytsel. Cô có gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối, là thạc sĩ ngành luật. Tuy nhiên, điều khán giả nhớ nhất về tân hoa hậu có lẽ không phải nhan sắc, mà là “một tai nạn” xảy ra trong đêm thi chung kết.

Khi trình diễn áo dạ hội, Celine Van Ouytsel bị vấp bậc thềm, ngã quỵ gối trên sân khấu. Điều đáng tiếc là cú té khiến cô để rớt miếng lót trong áo ngực.
Tuy nhiên, điểm đáng ca ngợi của người đẹp Bỉ là cô không mất bình tĩnh khi gặp tai nạn. Chỉ vài giây sau, Ouytsel nhanh chóng đứng dậy và hoàn thành phần thi với nụ cười tự tin.
Lên tiếng sau khi thắng giải Hoa Hậu, Celine Van Ouytsel tuyên bố, "Hôm nay tôi bị vấp té. Nhưng tôi tin mình niềm khích lệ cho mọi người. Bạn cần phải đứng lên sau mỗi lần vấp té, trong cuộc sống cũng vậy.”
Trên mạng xã hội, khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho tân hoa hậu Bỉ như "Cô ấy xử lý tình huống rất tốt,” "Tôi tin cô ấy xứng đáng đăng quang.”
Trong khi đó, đại diện ban tổ chức cũng đánh giá cao Celine Van Ouytsel dù thí sinh bị vấp té khi trình diễn. Người này nói: "Khả năng phản ứng và diễn thuyết của cô ấy rất tốt. Đó là năng khiếu từ nhỏ. Chính vì vậy mà cô ấy học luật.”

Theo Hoa Hậu Bỉ 2019 Elena Castro Suarez, cô Celine Van Ouytsel thuộc nhóm thí sinh được ưa chuộng ngay từ đầu. Cô cũng là người đẹp đã kêu gọi khán giả quyên góp được nhiều nhất cho một tổ chức từ thiện.
Do đó, chiến thắng của cô gái 23 tuổi là điều không bất ngờ. Với danh hiệu này, Celine Van Ouytsel có cơ hội đại diện cho nước Bỉ tham gia đấu trường sắc đẹp Miss World (Hoa Hậu Thế Giới) dự kiến diễn ra vào cuối năm.

 

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang