Thursday, 29/10/2020 - 07:21:58
Font-Size:

Tom Holland đến Atlanta để quay "Spider-Man 3"

Advertising


Tom Holland dự chương trình Fan Fest Red Carpet Event dành cho người hâm mộ tại Dongdaemun Design Plaza ở Seoul, Nam Hàn ngày 30 tháng 6, 2019. (JTBC PLUS/ Imazins via Getty Images)


Đầu tuần này, tài tử Tom Holland đã đến Atlanta, tiểu bang Georgia, để quay phần tiếp theo của phim “Spider Man - Người Nhện,” sau khi hoàn thành dự án "Uncharted" ở Tây Ban Nha.

Trong các video mới được đăng lên mạng, Tom Holland được nhìn thấy đang đeo khẩu trang và đứng nói chuyện với người hâm mộ ở phi trường.

“Chúng tôi vừa hạ cánh ở Atlanta. Đã tới lúc cho Spider-Man 3 rồi, đi thôi,” ngôi sao 24 tuổi người Anh nói. Nam tài tử không giấu được sự phấn khởi khi chuẩn bị ghi hình phần tiếp theo của phim đã giúp anh một bước thành danh.

Sau khi đến Atlanta, Holland liên tục cập nhật quá trình làm việc lên mạng xã hội. Nam tài tử nói anh đang đọc kịch bản Spider-Man 3. "Để xem tôi sẽ làm gì trong 5 tháng tới ở Atlanta,” Holland viết trên Instagram.

Tuy nhiên, ngôi sao trẻ tuổi - người thường xuyên bị đoàn làm phim "la mắng" vì “tội” để lộ các bí mật trong phim của MCU - khẳng định anh sẽ không dám tiết lộ bất cứ điều gì về kịch bản. "Tôi sẽ không nói gì đâu. Tôi đã học được bài học rồi. Tôi sẽ đọc kịch bản ngay bây giờ. Hẹn gặp các bạn sớm,” ngôi sao 24 tuổi viết.

Theo truyền thông, Tom Holland vừa từ Barcelona, Tây Ban Nha trở về Hoa Kỳ hồi cuối tuần. Nam tài tử đã hoàn thành việc ghi hình cho phim Uncharted.

Tuy bị lùi lịch quay từ tháng 7 sang tháng 10 vì dịch Covid-19, nhà sản xuất vẫn cố gắng giữ lịch trình phát hành Spider-Man 3 vào tháng 12, 2021 như công bố trước đó.

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về Spider-Man 3. Trước đó, giới truyền thông giải trí đồn đại rằng nhiều khả năng tài tử Matthew McConaughey sẽ góp mặt trong dự án, cùng hai cái tên nổi bật khác là Tobey Maguire và Andrew Garfield.

Maguire và Garfield là các Người Nhện trong những loạt phim trước đây, nên tin đồn họ tham gia Spider-Man 3 khiến các fan cho rằng tập phim này sẽ nhắc đến lý thuyết đa vũ trụ.

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang