Thursday, 05/05/2022 - 07:51:16
Font-Size:

Danh hài Hoài Linh đã xuống dốc

Advertising


Hoài Linh từng một thời được nhiều người ưa thích. (Huyền Trân / Wikidata)


Từ khi bị tai tiếng về chuyện ôm tiền từ thiện từ mùa hè năm ngoái, danh hài Hoài Linh một thời nổi như cồn từ Việt Nam cho đến hải ngoại đang bị đám đông chán ngán. Một trong các bài viết nói về hiện tượng xuống dốc này là báo Lao Đông. Báo cho biết danh hài đã rơi vào tình thế khó khăn vì thường bị nhắc đến vụ tai tiếng mỗi khi anh xuất hiện ở sân khấu hay trong phim.

Việc một nghệ sĩ bị dính tai tiếng và bị nghe những ý kiến khác nhau của khán giả không phải là chuyện hiếm. Tuy nhiên, với danh hài Hoài Linh, dù đã nửa năm từ khi anh được minh oan chuyện từ thiện, nhưng lỗi lầm của nam nghệ sĩ vẫn bị khán giả nhắc đến mỗi khi anh tái xuất hiện ở một chương trình nghệ thuật.

Mới đây cộng đồng mạng được xem một video clip cho thấy danh hài góp mặt trong một buổi trình diễn cùng vợ chồng Lâm Vỹ Dạ cuối tuần qua, tại một hội chợ ở thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Đây là lần hiếm hoi Hoài Linh chính thức nhận lời đi diễn tại hội chợ và diễn trước mặt đông đảo khán giả sau những tai tiếng trong năm qua.

Theo clip được chia sẻ trên mạng xã hội, sau khi được MC giới thiệu có sự góp mặt của “đệ nhất danh hài Hoài Linh,” trong suốt buổi biểu diễn, người dân cũng không mấy mặn mà với vở kịch của Hoài Linh và tỏ ra có phần nhàm chán.

Trước đó, Hoài Linh từng được mệnh danh là một trong số những nghệ sĩ gạo cội lập nhiều kỷ lục khi tham gia mạng xã hội. Chẳng hạn vào thời điểm mới tạo trương mục YouTube, chỉ trong haitháng anh đã đạt nút vàng, tức là có hơn 1 triệu subcriber ghi danh.

Tuy nhiên, sau vụ tai tiếng gây ồn ào, theo Social Blade mới đây, kênh YouTube “Nguyễn Võ Hoài Linh” của Hoài Linh đã bị tụt giảm số lượt ghi danh, kéo theo số tiền mà kênh kiếm được cũng xuống thấp.

Trong lãnh vực phim ảnh, phim “Mến Gái Miền Tây” có sự tham gia của Hoài Linh ra mắt từ ngày 25/3 đến khi rời khỏi rạp chiếu chỉ thu hơn 7 tỉ đồng ($360,000). Đây được xem là một trong những phim điện ảnh có tiền thu thấp nhất mà nghệ sĩ từng tham gia.

Trước khi bị tai tiếng, tên tuổi của Hoài Linh gắn liền với hình ảnh một nghệ sĩ chân quê, gần gũi với bà con nghèo. Nhưng cũng chính việc thất hứa với bà con nghèo qua những vụ gây quỹ từ thiện, khiến cái sai của danh hài khó cứu vãn.

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

advertisements
advertisements
Về đầu trang
advertisements