Friday, 27/08/2021 - 04:30:18
Font-Size:

Dân Biểu Janet Nguyễn dương tính với Covid nhưng chưa có triệu chứng bệnh

Advertising


DB Janet Nguyễn và DB Kevin McCarty

 

SACRAMENTO - Hai vị dân cử của Hạ Viện California đã nhiễm Coronavirus nhưng cả hai đều đang khỏe mạnh, chỉ cần cách ly để bảo đảm an toàn cho mọi người.

Tin của hãng thông tấn AP cho biết hai người xét nghiệm dương tính Covid-19 là Dân Biểu Cộng Hòa Janet Nguyễn từ Orange County và Dân Biểu Dân Chủ Kevin McCarty từ Sacramento.

Trong một thông báo truyền thông, bà Janet Nguyễn cho biết thời gian gần đây bà đã xét nghiệm dương tính nhưng không có triệu chứng. Bà nói bà “cảm thấy khỏe và mong đợi được trở lại Sacramento càng sớm càng tốt để có thể đại diện và tranh đấu cho Khu Vực Cử Tri (Orange County) của tôi.”

Vào thứ Hai tới đây, Quốc Hội California sẽ bắt đầu hai tuần họp cuối cùng rất quan trọng. Hạ Viện California có 80 dân biểu. Các nhà lập pháp cần cứu xét hàng trăm dự luật trước khi kết thúc khóa họp năm nay vào ngày 10 tháng Chín.

Theo quy định đề phòng Covid-19, Dân Biểu Janet Nguyễn sẽ không thể dự họp trong suốt tuần sau, nhưng bà sẽ trở lại trong tuần cuối cùng sau ngày lễ Lao Động.

Về phần ông Kevin McCarty, ông đã trải qua những triệu chứng rất nhẹ và đã tự cách ly được một tuần. Ông hy vọng được trở lại Hạ Viện vào ngày thứ Hai.

Dân Biểu McCarty cho biết ông đã xét nghiệm dương tính hai lần một tuần trước đây. Sau đó ông đã xét nghiệm dương tính lần thứ ba “sau khi có những triệu chứng nhẹ như của bệnh cảm lạnh.”

Hai tuần trước đây, nhằm đề phòng trường hợp dịch bệnh lan tràn và gây tai hại cho những ngày họp cuối cùng của khóa họp năm nay, Chủ Tịch Hạ Viện Anthony Rendon đã yêu cầu tất cả các nhân viên của Hạ Viện phải chích ngừa hoặc có thể bị mất việc làm

Tại Thượng Viện California, Quyền Chủ Tịch Toni Atkins cho biết hầu hết các nghị sĩ và nhân viên đều đã được chích ngừa.

Mặc dù đã được chích ngừa, tất cả các dân cử Quốc Hội tiểu bang cũng như các nhân viên đều bắt buộc mang mặt nạ trong lúc có mặt bên trong tòa nhà Quốc Hội hoặc tại văn phòng địa phương của họ.

advertisements

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận
無 我 Phạm Khắc Hàm đã nói: Các vị Dân Biểu này chắc chắn đã được chủng ngừa covid-19, vì thế nếu họ bị nhiễm bệnh, các triệu chứng rất nhẹ, chẳng hạn như sốt nhẹ hoặc cảm lạnh thôi. Vì ta đã tiêm đủ 2 mũi moderna nên ngay cả biến thể delta của covid-19, ta cũng coi chả ra cái giống gì !... Tám tháng sau, ta sẽ tiêm mũi thứ ba. 這 些 代 表 肯 定 已 經 接 種 了 針 對 covid-19 的 疫 苗 , 這 就 是 為 什 麼 如 果 他 們 被 感 染 , 症 狀 非 常 輕 微 , 例 如 輕 微 發 燒 或 單 純 感 冒 。 因 為 我 接 受 了 2 次 現 代 注 射 。 即 使 是 covid-19 的 delta 變 體 也 無 法 影 響 我...... 八 個 月 後 , 我 將 進 行 第 三 次 注 射 。 Ces congressistes doivent avoir été vaccinés contre le covid-19, c'est pourquoi s'ils sont infectés, les symptômes sont très légers, comme une fièvre légère ou un simple rhume. Comme j'ai reçu 2 injections moderna, même la variante delta du covid-19 ne peut pas m'affecter... Huit mois plus tard, j'aurai la troisième injection.
Bình luận Facebook

advertisements

Về đầu trang