Sunday, 08/08/2021 - 08:01:00
Font-Size:

Đại nhạc hội ngoài trời tại Garden Grove Park thành công tốt đẹp

Advertising


Thị Trưởng Steve Jones của Garden Grove nói lời khai mạc. Bên trái là BS Tâm Nguyễn, bên phải Nghị Viên Thu Hà Nguyễn. (Thanh Phong/ Viễn Đông) 

 

Bài THANH PHONG

GARDEN GROVE - Chiều thứ Năm, ngày 5 tháng 8, 202, ca sĩ Lynda Trang Đài và Garden Grove Community Foundation đã tổ chức Đại Nhạc Hội Ngoài Trời miễn phí tại công viên Garden Grove, bên cạnh Trung Tâm Y Tế Michael Đào.

Chương trình bất đầu vào lúc 6 giờ 30 tối, lúc khai mạc có vài trăm người nhưng càng lúc càng đông và con số cư dân đến tham dự đã lên đến cả ngàn người. Trên sân khấu có ông Thị Trưởng Steven Jones và Nghị Viên Thu Hà Nguyễn của thành phố Garden Grove, và Bác sĩ Tâm Nguyễn, Chủ Tịch Garden Grove Community Foundaton.

 


Đông đảo cư dân tham dự Đại Nhạc Hội. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

 

Mở đầu, BS Tâm Nguyễn nói, “Hôm nay chúng ta có một Đại Nhạc Hội ngoài trời với các ca sĩ hàng đầu trong cộng đồng. Chúng tôi đại diện Hội Garden Grove Community Foundation là một tổ chức bất vụ lợi đã hoạt động 23 năm qua cho các gia đình cư dân thành phố Garden Grove. Hôm nay chúng tôi rất vui khi tổ chức được Đại Nhạc Hội này cho cộng đồng chúng ta và có rất đông cư dân đến tham dự.

“Hơn nữa hôm nay có một nhóm từ Long Range Transportation Plan (LRTP) có mặt tại đây để giúp các em từ 6 đến 18 tuổi được đi lại trên OC Bus miễn phí với vé Youth Ride Free bắt đầu từ tháng 9 năm 2021 đến tháng 12 năm 2022. Phải có sự cho phép của phụ huynh. Để biết thêm tin tức về cách nhận vé Youth Ride Free, vui lòng vào trang OCbus.com/YouthRideFree.”

Sau đó, BS Tâm giới thiệu ông Thị Trưởng Steve Jones có vài lời với cư dân. Thị Trưởng Steve Jones chào mọi người bằng tiếng Việt, sau đó ông sử dụng Anh ngữ để nói về mục đích của Đại Nhạc Hội và ông cám ơn ban tổ chức, các nghệ sĩ, đồng thời cũng cám ơn tất cả cư dân đang có mặt. Ông nói, “Đây là một ngày Hè vui nhộn nhất dù chúng ta đang phải đối phó với coronavirus.”

 

 

Danh ca Elvis Phương hát “Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang.” (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

 

Sau mấy lời phát biểu ngắn gọn của ông thị trưởng, danh ca Elvis Phương bước lên sân khấu chào mọi người và cho biết đã hơn hai năm bây giờ ông mới được quay trở lại để gặp gỡ quý đồng hương. Ông nói thật là nỗi vui mừng cho Elvis Phương. Trước khi bắt đầu hát nhạc phẩm đầu tiên, ông xin phép nói lời “cám ơn Hội Đồng Thành Phố Garden Grove và tất cả những người đã góp tay để có buổi đại nhạc hội hôm nay, cũng không quên cô em gái Lynda Trang Đài là người đã cho Elvis Phương biết có buổi ca nhạc này để Elvis góp tiếng hát cho quý đồng hương, chúc quý vị một ngày thật vui.”

Danh ca Elvis Phương đã trình bày nhạc phẩm đầu tiên “Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang” do nhạc sĩ Ngọc Chánh và nhạc sĩ Phạm Duy sáng tác trong một cuốn phim trước đây, và ông hát liên tiếp hai ca khúc khác được mọi người nồng nhiệt vỗ tay tán thưởng. Trên sân khấu, hai ban nhạc New Wave Tour và Otis thay phiên nhau làm sân khấu sôi động suốt từ lúc khai mạc cho đến khi bế mạc.

 


Ban nhạc New Wave Tour. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 


Ban nhạc New Wave Tour. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 

Ngoài Elvis Phương, ca sĩ Lynda Trang Đài mặc dù tuổi đời đã trên 50 nhưng đã làm náo động sân khấu với những điệu nhảy hết sức sôi động mà ở tuổi cô khó ai làm được. Một số ca sĩ tài danh khác như Henry Chúc, Thái Tài, Tommy Ngô, Beckham Nguyễn cũng làm mọi người hài lòng với những giọng ca ấm áp tình người.

Sau hơn 3 giờ trình diễn, Thị Trưởng Garden Grove, ông Steve Jones thay mặt ban tổ chức Đại Nhạc Hội cám ơn các ca nghệ sĩ, các ban nhạc cùng toàn thể cư dân đã tham dự Đại Nhạc Hội Mùa Hè miễn phí tại thành phố Garden Grove, và tuyên bố bế mạc Đại Nhạc Hội.

 

Ca sĩ Lynda Trang Đài với những điệu nhảy muốn sập sân khấu. (Thanh Phong/ Viễn Đông)

 


(Courtesy of Diedre Thu Ha Nguyen Facebook)

 

(Courtesy of Diedre Thu Ha Nguyen Facebook)

 

advertisements

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

Về đầu trang