Thursday, 20/02/2020 - 05:29:08
Font-Size:

Cuộc tranh tài DJ Đợt 1, 2020 tại Cordon Blue Restaurant thành công rực rỡ!

Advertising

   

 

WESTMINSTER, California (VM) – Trận tranh tài DJ Đợt 1, 2020 do Cordon Blue Restaurant and Lounge tổ chức tại 15380 Beach Blvd., Ste A,Westminster, CA 92683, đã để lại cho khách hâm mộ loại nhạc DJ tại Little Saigon một cảm giác bất ngờ và thích thú, qua tài năng bất hữu của DJ-Dee Win và DJ-JVL trong trận Chung Kết đã diễn ra vào tối Thứ Năm, 13 Tháng Hai, 2020.


Kết quả của Chung Kết: Người thắng cuộc là Dee Win (87 phiếu), Thứ Nhì là JVL (86 phiếu) và Thứ Ba là Antzy 25 phiếu.

 

 

Phải nói rằng, đường nét và lối chơi của Dee Win quá tuyệt vời từ cách thức chọn những bài nhạc cho đến điều chỉnh biến tấu âm thanh cho phù hợp với khán giả đầy ắp trên sàn nhảy. Các fans hâm mộ gần như điên cuồng qua những ánh sáng của Spotlight effect đủ màu, đủ sắc và cùng thưởng thức những âm nhạc khác nhau. Dee Win, một DJ trẻ năng động và đầy nét kiều diễm của một Nữ Hoàng DJ. Thì lẽ dĩ nhiên, cô là người thắng cuộc của Mùa Tranh Tài DJ Đợt 1, 2020 tại Cordon Blue Restaurant and Lounge.

 

 

        

Dee Win quá tuyệt vời     
   

Fans hâm mộ cuồng nhiệt!

 

Trong niềm đam mê DJ, Dee Win đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi và tập luyện, nên mới đạt được thành công tốt đẹp như hôm nay. Qua 3 năm trong nghề, cô đã từng cộng tác với những Night Club có những âm thanh DJ tại Little Saigon như Blue Nigh Cbub, Westminster; ACE Beer Club, Garden Grove, Cordon Blue Restaurant and Lounge, Westminster, Việt-Mỹ Club, Westminster và còn nhiều nơi khác.

 

 

    


 

Dee Win đoạt Giải Nhất DJ Đợt 1, 2020

 

DJ-JVL cũng có trình độ chơi khá bản lĩnh, cũng là một DJ có tiếng tăm tại Little Saigon. Trong những cuộc tranh tài về nghệ thuật thì chuyện thắng bại là việc bình thường. Quan trọng là thắng không kêu, và bại cũng không nản chí. Vì cuộc tranh tài DJ là do những khán giả làm giám khảo. Một cuộc tranh tài trước công chúng và công bằng, và cũng chính khán giả, những fans hâm mộ là những người định hình và xếp hạng cho những người tranh tài.

 

    

Giải Nhất $1500 thuộc về Dee Win

 

 
Nếu đã là một tài năng chơi nhạc thì họ phải biết và hiểu về nghệ thuật âm nhạc là một lối chơi đa chiều, đa dạng được tích tựu từ những tay chơi tài hoa. Và, trên thế giới này có hàng triệu tài hoa biết chơi nhạc, nhưng chưa bao giờ tự họ cho rằng, “Lối chơi của tôi hay hơn, độc đáo hơn lối chơi của người khác.” Vì mỗi người có một đường nét khác nhau. Cho nên, âm nhạc là một món ăn tinh thần cao quý, đa dạng và đa chiều là chỗ đó.

 

 

    

An Trần, người tổ chức cuộc tranh tài DJ Đợt 1, 2020

Bà Chủ Cordon Blue Restaurant and Lounge & Dee Win

  

Lần đầu tiên tại Little Saigon có cuộc dự tranh cho những tay chơi nhạc DJ được tổ chức tại Cordon Blue Restaurant and Lounge là một sân chơi nhằm khai phá, giới thiệu những tài hoa DJ. Giúp cho nhiều bạn trẻ hải ngoại có nơi giải trí lành mạnh, và thích hợp cho mọi giới. Một không khí rất “bắt mắt” theo lối nhà hàng sang trọng và hấp dẫn đối với những người biết chọn chỗ chơi lành mạnh, trẻ trung vào ban đêm.

 

 

  


Chủ nhân Nguyễn Khang (trái) & An Trần cũng là một DJ

 

Người Bầu tổ chức cuộc thi, anh An Trần cũng là một DJ. Một gương mặt trẻ người Mỹ gốc Việt đã thành công trong môi trường DJ. Và chính anh đã có tâm quyết mang những tài hoa DJ về để ngồi gần nhau hơn, hầu mang lại những lối chơi lành mạnh đầy nghệ thuật âm nhạc và lối trình diễn của những DJ tại Little Saigon.

 

 

  

Các Fans đến dự

Cuộc tranh tài DJ Đợt 1, 2020 đã thành công rực rỡ! vì sự ngưỡng mộ đông đảo của khách hâm mộ trong những lần tranh tài. Từ sự cổ võ rầm rộ của đông đảo gương mặt trẻ người Mỹ gốc Việt. Một không gian đầy màu sắc ánh sáng hấp dẫn hòa quyện cùng những âm thanh cực mạnh và những dòng nhạc DJ làm điên người. Cordon Blue Restaurant and Lounge được hãnh diệnlà điểm hẹn cho nhiều dạng tuổi có nơi để thưởng thức những cuộc chơi lành mạnh và sang trọng. Vì thế, tại Little Saigon Cordon Blue Restaurant là một sân chơi của chủ nhân là anh Nguyễn Khang được xem như vừa sang trọng vừa hợp “gu” nhất cho giới trẻ Việt Nam tại hải ngoại.

 

 

  

  

Các fans đến dự

 

Mọi người không thể vắng mặt vào cuộc tranh tài DJ Đợt 2, 2020 sẽ được tổ chức trong những ngày gần đây.

 

Vào những ngày thường: Nhà hàng mở của từ 5 giờ chiều có chương trình nhạc nhẹ. Đến 9 giờ tối đến 1 giờ đêm: chương trình nhạc hát cho nhau nghe (OneManband)..

 

Cuối Tuần: Nhà hàng mở của từ 5 giờ chiều có chương trình nhạc nhẹ. Đến 9 giờ tối đến 12 giờ đêm: chương trình nhạc hát cho nhau nghe (OneManband). Từ 12 giờ Khuya: Chương trình nhạc DJ.

 

 LamHoaiThach

 

 

 

 

 

 

advertisements

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements

Về đầu trang