Thursday, 12/05/2022 - 06:27:50
Font-Size:

Chỉ vì cọ quẹt, một ông dùng xe Mercedes cán chết người

Advertising


Phạm Văn Nam (Pháp Luật)


PHAN THIẾT - Chiều thứ Năm, ông Phạm Văn Nam, 43 tuổi, ngụ huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình ở ngoài Bắc, đã trở lại tỉnh Bình Thuận và trình diện với công an. Lý do là vào sáng sớm hôm đó ông đã lái xe Mercedes tông chết người tại thành phố Phan Thiết.

Sự việc bắt đầu khoảng gần 1 giờ sáng 12-5. Ông Nam đã lái một chiếc Mercedes màu trắng chạy nhiều vòng rượt đuổi một số người trước quán nhậu Thuận Phát ở bờ kè PV Đồng, Phan Thiết. Ông đã đâm xe thẳng vào Hà Xuân Hải, 43 tuổi, ngụ Phan Thiết khiến ông Hải chết tại chỗ.

Sau khi tông chết nạn nhân, Phạm Văn Nam lái xe chạy khỏi khu vực với tốc độ rất cao hướng vào thành phố Sài Gòn. Đến cuối ngày thì ông quay trở lại Phan Thiết và đầu thú với công an.

Trong cuộc điều tra, công an đã xem các máy thâu hình và xác định chiếc Mercedes của ông Nam và xe máy của ông Hải đã suýt cọ quẹt tại quán nhậu Diệu Phát trên đường PV Đồng, Nam lái xe Mercedes chạy đến quán Thuận Phát cũng nằm trên đường PV Đồng cách đó hơn 200 m.

Khi Nam cùng một người đàn ông và một phụ nữ bước xuống xe thì bị một nhóm thanh niên đi máy chạy theo đánh đấm, hành hung.


Án mạng xảy ra gần các quán nhậu ở đường PV Đồng, Phan Thiết sáng thứ Năm. (Pháp Luật)

Sau khi thoát ra, Nam đã leo lên xe nổ máy tông ngã những chiếc mô-tô của nhóm thanh niên và chạy nhiều vòng để truy sát những người đã đánh ông ta.

Sau đó Nam tông gục nạn nhân Hà Xuân Hải rồi phóng xe thẳng về Sài Gòn.

Được biết ngày thứ Tư, ông Nam đã từ Sài Gòn ra Phan Thiết để đi mua đất. Đến tối cùng ngày, Nam cùng nhóm bạn ba người đến một quán nhậu ở phường Phú Thủy, TP Phan Thiết. Sau khi nhậu xong nhóm này tiếp tục hẹn ra quán Thuận Phát ở khu vực bờ kè là địa điểm ăn uống đêm ở Phan Thiết để nhậu tiếp.

Do điểm hẹn là hai quán có tên giống nhau, lại nằm cách nhau chỉ có 200 thước, nên ông Nam đi lầm vào quán Diệu Phát thì suýt va quẹt xe với nhóm thanh niên địa phương, sau đó xảy ra sự việc đánh nhau.

Sau khi cán chết người, Phạm Văn Nam đã một mình lái xe vào Sài Gòn, rồi suy nghĩ lại và liên lạc với công an hứa sẽ sớm ra trình diện. Sau đó thì ông trở lại Phan Thiết và trình diện, chờ bị truy tố tội giết người bằng xe.

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

advertisements
advertisements
Về đầu trang
advertisements