Friday, 25/09/2020 - 06:51:36
Font-Size:

Nhân viên cứu hỏa mất tích ngoài giờ làm việc

Advertising


Carlos Baltazar

 

SAN BERNARDINO – Nhà chức trách đang kêu gọi công chúng giúp tìm kiếm một nhân viên cứu hỏa của Cơ Quan Quản Lý Rừng, người đã được báo mất tích trong tuần này.

Anh Carlos Baltazar, 35 tuổi, được gia đình báo mất tích vào thứ Năm. Xe của anh được cảnh sát tìm thấy vào Chủ Nhật trước trên xa lộ 18, gần đường Delta.

Đội cứu nạn đã tìm kiếm trong khu vực, cả trên mặt đất và từ trên không, với sự hỗ trợ của chó K9. Ba-lô của anh Baltazar sau đó được tìm thấy nằm cách xe hơi của anh 75 yard.

Baltazar là thành viên đội cứu hỏa của Cơ quan quản lý rừng, và đang ngoài giờ làm việc vào thời điểm anh mất tích. Baltazar được mô tả là người Hispanic, có mắt nâu, cao 5-foot-9, nặng 175 pound.

Baltazar vào nhân viên cứu hỏa thứ hai của Cơ quan quản lý rừng bị mất tích trong vài tuần qua. Vào thứ Sáu, nhân viên Charles Morton, thuộc đội cứu hỏa Big Bear, đã được an táng, sau khi ông mất tích vào tuần trước và được tìm thấy đã thiệt mạng. Ông Morton mất tích ngày 17 tháng 9, khi đang chống chọi với vụ cháy rừng El Dorado Fire.

 

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang