Tuesday, 10/08/2021 - 09:01:56
Font-Size:

Cảnh sát Oregon đang tìm một tù nhân gốc Việt

Advertising


Quốc Nguyễn

 

PORTLAND - Cảnh sát tiểu bang Oregon đang truy tìm một tù nhân gốc Việt, và nếu bị bắt trở lại, tù nhân này có nguy cơ bị tăng thêm án tù.

Theo thông báo từ cơ quan cải huấn Columbia River Correctional Institution (CRCI) ngày thứ Ba, ngày 10 tháng Tám, ông Quốc Nguyễn, 52 tuổi, đã rời khỏi nhóm tù nhân được phép làm việc ở bên ngoài nhà tù trong lúc nhóm này đang lao công cạnh đường Sunderland Road. Nhà chức trách cho biết ông Quốc đã biến mất vào khoảng 11:30 trưa thứ Ba và đi về hướng nam.

Họ mô tả ông cao 5 feet 8 inch (1.72 mét), nặng 208 pound (94 kg). Lần cuối cùng được thấy trong nhóm lao công, Quốc Nguyễn mặc quần jeans có in đậm chữ "inmate" (tù nhân) màu cam, áo T-shirt màu xanh dương, áo vest màu vàng và áo khoác sweatshirt.

Quốc Nguyễn đã bị bắt giam vì những tội liên quan đến ma túy và một tội vũ khí xảy ra tại Hạt Multnomah County. Theo hồ sơ thì ông sẽ được thả sớm nhất là vào năm 2024. Nếu bị bắt trở lại, Quốc sẽ bị ở tù càng lâu hơn.

Nhà chức trách kêu gọi người dân nếu biết ông Quốc đang ở đâu thì hãy gọi số 1-800-452-7888, số của sở cảnh sát địa phương, hoặc số của một đơn vị của Oregon chuyên đi bắt tù nhân 503-569-0734.

Cảnh sát cũng khuyên người dân không nên đến gần Quốc Nguyễn, nếu biết ông đang ở đâu.advertisements

advertisements

advertisements

advertisements

Bình luận Facebook

advertisements

Về đầu trang