Friday, 09/10/2020 - 06:50:16
Font-Size:

Bộ bikini của người đẹp 007 sắp được đấu giá

Advertising


Ursula Andress trong bộ áo tắm màu trắng nổi tiếng của phim 007. (Eon Productions)

 

LOS ANGELES – Một bộ áo tắm từng được mặc bởi “Bond Girl” đầu tiên trong loạt phim Điệp Viên 007 sắp được đem ra đấu giá, và được dự đoán có thể thu về đến $500,000 Mỹ kim.

Từng xuất hiện trên màn bạc từ năm 1962, bộ bikini này tính đến nay đã gần 60 năm. Nữ tài tử Ursula Andress đã mặc bộ bikini này trong cảnh phim kinh điển của tập phim “Dr. No 1962.”

Trong phim, Andress vào vai Honey Ryder và có cảnh phim mặc bikini bước lên từ dưới làn nước biển rất gợi cảm.

“Dr. No” là phim điện ảnh đầu tiên về James Bond, với tài tử chính là Sean Connery. Nữ tài tử Andress hiện đã 84 tuổi.

Bà đã trở thành ngôi sao sau khi xuất hiện trong “Dr. No.” Bộ bikini bà Andress mặc từng được đấu giá một lần trước đây vào năm 2001, và được bán với giá $45,000. Cuộc đấu giá sắp tới dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 11 ở thành phố Los Angeles.

Cảnh phim nữ tài tử Andress bước lên từ làn nước biển sau đó đã trở thành hình mẫu của sự gợi cảm và được nhiều phim khác bắt chước theo.

Ngay trong chính loạt phim James Bond, trong “Die Another Day 2002,” người đẹp Halle Berry cũng tái hiện lại cảnh phim này, khi diễn xuất cùng tài tử Pierce Brosnan.

Nhưng trên thực tế, không có “Bond Girl” nào thực hiện được cảnh phim tạo ảnh hưởng mạnh như cảnh phim kinh điển ngoài bờ biển của Ursula Andress.

Ngày đó, từ một nữ tài tử chưa được biết đến, Ursula Andress ngay lập tức trở thành ngôi sao Hollywood.

Bà từng thẳng thắn thừa nhận rằng, thành công mà bà có được bắt đầu từ bộ bikini này, “Sau khi xuất hiện trong ‘Dr. No’ với vai ‘Bond Girl’, tôi được tự do lựa chọn những vai diễn tiếp theo của mình, tôi cũng trở nên độc lập hơn về mặt tài chính. Sự nghiệp điện ảnh của tôi trở nên tốt đẹp từ lúc tôi mặc bộ bikini đó trên bãi biển. Giờ đây, cảnh phim đó được xem là một khoảnh khắc kinh điển trong điện ảnh, giúp tôi được người yêu phim trên khắp thế giới biết đến với biệt danh ‘Bond Girl’, điều ấy thật tuyệt vời.”

Nhà đấu giá Profiles in History hiện giới thiệu bộ áo tắm này là “bộ bikini nổi tiếng nhất thế giới.”Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang