Tuesday, 19/11/2019 - 07:20:14
Font-Size:

Ca sĩ Nhật se duyên với nữ tài tử Đài Loan

Advertising


Ca sĩ Nhật Akira cùng nữ tài tử Đài Loan Lin Chi-ling xuất hiện trước báo chí và người địa phương sau khi họ làm lễ cưới tại một ngôi đền ở thành phố Đài Nam hôm Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019. (Getty Images)


ĐÀI NAM – Một lễ cưới đặc biệt đã được tổ chức tại thành phố Đài Nam ở Đài Loan cuối tuần qua. Đặc biệt vì cô dâu là một ngôi sao của màn ảnh Đài Loan, và chú rể cũng là một ca sĩ nổi tiếng tại Nhật Bản.
Tài tử kiêm người mẫu kiêm Đài Loan Lin Chi-ling (Lâm Chí Linh) và ca sĩ Ryohei Kurosawa, thường được biết đến với nghệ danh Akira, đã xuất hiện chung trước công chúng sau lễ cưới.
Tin từ xứ Đài cho biết cô Lâm Chí Linh đã chính thức thành hôn cùng anh Akira, một ca sĩ kém cô bảy tuổi, hôm Chủ Nhật, 17 tháng 11. Cha mẹ anh Akira cùng họ hàng đã bay sang Đài Loan dự đám cưới. Lâm Chí Linh nói với báo chí, "Chồng tôi dễ thương, thú vị. Cha mẹ chồng yêu thương tôi."
Gia đình Akira đã chiều ý Lâm Chí Linh, chỉ tổ chức hôn lễ ở Đài Nam - quê hương cô và không cử hành nghi thức ở Nhật Bản. Nữ tài tử chọn địa điểm cưới là một ngôi đền lưu giữ kỷ niệm tuổi thơ cô, cũng là nơi chứng kiến tình yêu của cha mẹ cô.

Sau nghi thức ở ngôi đền, cô dâu chú rể tổ chức tiệc mừng ở một bảo tàng viện với 16 bàn tiệc. Lâm Chí Linh cho biết, "Trước đây, nhiều người lo tôi chẳng có ai cưới. Hôm nay mọi người có thể yên tâm rồi. Chúng tôi ở bên nhau, không cô đơn nữa, cả hai sẽ mạnh mẽ hơn." Cô dâu 45 tuổi nói sẽ cố gắng sinh con.
Mẹ của Lâm Chí Linh, bà Ngô Bội Từ, cho biết vì Chí Linh là con gái duy nhất, từ lâu bà chuẩn bị của hồi môn cho con. Bà chờ đợi rất lâu mới đến ngày con gái lấy chồng, muốn trao quà cho con nhưng Linh nói, "Con đã có đủ, chẳng thiếu thứ gì."
Sau đó, Chí Linh chỉ nhận một chiếc vòng tay vàng từ mẹ vì chiếc vòng này là kỷ vật bà ngoại trao cho mẹ cô ngày cưới.

Thị trưởng thành phố Đài Nam ông Hoàng Vỹ Triết đã chúc mừng cặp vợ chồng, dặn chú rể đối xử tốt với cô dâu. "Nếu không, bà con ở Đài Nam sẽ không tha cho anh đâu. Anh thấy đấy, hôm nay mọi người đến đây đông như thế, vợ chồng anh còn chẳng thể đi ra được bằng cửa chính. Nhưng điều đó thể hiện sự chúc lành của mọi người."

Khoảng 1,000 người tụ tập ở những khu vực Lâm Chí Linh tổ chức đám cưới, reo hò, chúc mừng cô. Truyền thông viết hôm Chủ Nhật là ngày "Con gái của Đài Loan xuất giá."
Chí Linh làm người mẫu năm 15 tuổi. Từ đầu thập niên 2000, cô được truyền thông Hoa ngữ gọi là "Mỹ nhân đẹp nhất Đài Loan." Nhiều năm liền, cô dẫn đầu bình chọn "100 ngôi sao nữ sexy nhất" do tạp chí FHM (Đài Loan) thực hiện. Cô từng đóng trong các phim như Đại Chiến Xích Bích, Đạo Sĩ Hạ Sơn, Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc. Cô đại diện quảng cáo cho nhiều thương hiệu đồng hồ, thời trang, mỹ phẩm.

 

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang