Tuesday, 19/11/2013 - 12:51:51
Font-Size:

Buổi giới thiệu rượu Cognac Frapin với giới truyền thông

Advertising
Thiên Phước/Viễn Đông


Người Việt sành uống rượu không ai không nghe biết hoặc đã một vài lần dùng rượu Cô Nhắc (Cognac Frapin), một loại rượu trong số những tên tuổi rượu hàng đầu trên thế giới do gia đình Pierre Frapin sở hữu nổi tiếng từ năm 1270 tại Pháp và truyền qua hơn 20 thế hệ.

Để phục vụ cho nhu cầu vào các ngày lễ, tết sắp đến, một buổi giới thiệu với giới truyền thông các loại rượu Cognac Frapin được tổ chức chu đáo tại nhà hàng Brodard, 9100 Trask Ave, Garden Grove vào tối thứ Ba, ngày 5-11-2013.

Mỗi khách mời được đón tiếp chu đáo và ngồi vào bàn tiệc, trước mặt mỗi người có sẵn 6 ly rượu Cognac khác nhau, từ VS.Luxe - V.S.O.P - V.I.P XO - EXTRA đến Cognac XO; Màu sắc hấp dẫn và hương vị của các loại Cognac của Pháp bốc lên ngào ngạt.

Sau lời chào mừng, ông Benny Lai (President, Advertising Consultant) và cô Kara Lavoie, Manager thay phiên nhau giới thiệu về rượu Cognac Frapin:

Chỉ vào tấm bản đồ trên màn hình, ông Benny Lai chỉ cho mọi người biết vị trí khu trồng nho tại Charentes rộng gần 285 dặm vuông, chia làm 6 khu vực trồng nho tùy loại đất khác nhau. Gia đình Prapin sở hữu 741 mẫu đất ở Cognac, trong đó hơn 500 mẫu trồng loại nho thượng hạng tại khu Grande Cham. Gia đình Frapin đặt ưu tiên hàng đầu là “chất lượng Cognac,” do đó họ chú trọng quy tắc “Agriculture Raisonnee” tức là kỹ thuật về chăm sóc cây nông nghiệp và bồi dưỡng đất đai đúng cách.

Nho của gia đình Frapin được hái vào đầu tháng 10, sớm hơn các nhà sản xuất khác một tuần để duy trì nồng độ axit cao cho chất lượng Cognac. Thời gian từ lúc hái đến khi mang đi ép không được để quá hai giờ. Cognac của Frapin phải trải qua quá trình lên men tự nhiên, không sử dụng hóa chất gây men, và được chưng cất kép trong một kỹ thuật đặc biệt và Olivier Paultes là bậc thầy về pha trộn rượu, Ông đã dùng phương thức đặc biệt tại Château. Château de Fontpinot XO làm cho Cognac Frapin trở thành một loại rượu tuyệt hảo và gia truyền của gia đình Frapin đến nay chưa có thứ Cognac nào khác địch nổi với Cognac Frapin.

Hiện nay công ty Cognac Frapin đã nổi tiếng và được ưa chuộng khắp thế giới. Trong những dịp tiệc tùng, lễ tết sắp đến đừng quên dùng rượu Cognac Frapin. Công ty đang được điều hành bởi một Quản lý viên dày dặn kinh nghiệm và có óc sáng tạo Genevieve Frapin với chồng bà Max Cointreau và người con là Jean Pierre Cointreau. Địa chỉ của họ là: B.P.1-16130 Segonzac - France. Tel: 33 (0)545834003. Điện thư: info@cognac-frapin.com

Tại Nam California có thể liên lạc với ông Benny Lai: (626) 215-4071.

Advertising
Advertising
Bình luận Facebook

Bình luận trực tiếp

Về đầu trang